Sắc màu Cuộc Sống

Thanh niên buồn buồn đi bốc đầu xe 'trổ tài' với đám bạn và cái kết úp mặt vào sông quê

Long Quyền
Chia sẻ

Sau khi bốc đầu được vài mét trước đám bạn, thanh niên nhận ngay cái kết đau đớn, úp mặt xuống lòng sông.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên thể hiện màn bốc đầu xe máy trước sự theo dõi của đám bạn. Theo đoạn clip, khi thanh niên vừa vít ga lên thì liền nhấc bánh trước cao vút lên và di chuyển xe máy bằng một bánh sau.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Khi đi được vài mét thì xe mất ngờ mất kiểm soát, chao đảo rồi lao thẳng xuống con sông ven đường. Do đi với tốc độ khá cao nên chiếc xe lao nhanh xuống sông một cách dứt khoát, không kịp xử lý.

Sau cú ngã, thanh niên đau điếng người, cả người và xe ngập trong nước. Ngay sau đó, một vài thanh niên khác đã chạy đến giúp đỡ, kéo chiếc xe máy đang ngâm dưới sông lên bờ.

Bốc đầu thể hiện, coi thường tính mạng của bản thân.
Cái kết úp mặt xuống sông quê.

Một người đàn ông ở ngoài cũng nói lớn: "Đây là hậu quả của bốc đầu nha mọi người".

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Mọi người đều bày tỏ thái độ ngao ngán trước màn thể hiện đầy nguy hiểm, coi thường tính mạng này.

"Có vẻ vẫn tỏ ra vui vẻ lắm nhỉ", "Không biết họ có nghĩ đến đây là hành động vô cùng nguy hiểm đến cả tính mạng không?", "Những hành động bốc đầu này cần được lên án mạnh mẽ", một số cư dân mạng bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

Tin mới nhất