Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

TP HCM: Nam thanh niên đang chạy xe máy bị cây xanh bật gốc đè trúng đã tử vong

Phương Linh
Chia sẻ

Trong cơn mưa lớn chiều 24/9, một nam thanh niên bất ngờ bị cây xanh bật gốc đè trúng. Nạn nhân sau đó đã được người dân chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu nhưng đã tử vong vào sáng nay (25/9).

Sáng 25/9, ban giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy thông báo nạn nhân trước đó  bị cây xanh đè trúng khi đang chạy xe máy trên đường đã tử vong, trên người không mang giấy tờ tùy thân.

Liên quan đến vụ việc, hiện Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP HCM và Trung tâm quản lý hạ tầng kỹ thuật TP HCM hỗ trợ và phối hợp các đơn vị để đưa nạn nhân về với gia đình.

TP HCM: Nam thanh niên đang chạy xe máy bị cây xanh bật gốc đè trúng đã tử vong Ảnh 1
Cây xanh ngã đổ chiều 24/9 khiến một người đi xe máy ngang qua bị thương. Ảnh: Facebook Toan Luu Duc Huynh

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày trước số nhà 279, đường Nguyễn Tri Phương, phường 5. Việc cây xanh này bất ngờ bật gốc rồi đổ khiến một nam thanh niên đang chạy xe máy ngang qua khu vực bị cây xanh đè trúng.

Nạn nhân sau đó đã được người dân chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu nhưng không qua khỏi.

TP HCM: Nam thanh niên đang chạy xe máy bị cây xanh bật gốc đè trúng đã tử vong Ảnh 2
Chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng sau vụ việc

Được biết, cây xanh này có chiều cao khoảng 20 mét. Một số nhân chứng gần đó cho hay, vào thời điểm kể trên, nạn nhân bị phần ngọn của cây quật ngã ra đường.

Thống kê ban đầu từ Trung tâm Quản lý Hạ tầng kỹ thuật TP.HCM cho biết, cơn mưa lớn chiều 24/9 tại TP HCM đã làm ít nhất 18 điểm ngập, trong đó tập trung tại khu vực quận Thủ Đức. Điểm ngập được cho là bất ngờ nhất nằm tại phố Tây Bùi Viện (quận 1). 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN