Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thanh niên 20 tuổi gọi chủ nợ đến phòng trọ gây thương tích rồi cưỡng dâm nạn nhân 2 lần

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Khi nạn nhân vừa tới phòng trọ, đối tượng Lê Văn Phương đã khống chế, trói 2 tay nạn nhân, ép nạn nhân đọc mật khẩu điện thoại để tắt định vị, tắt nguồn điện thoại.

Chiều 12/9, Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, đã bắt khẩn cấp Lê Văn Phương (20 tuổi, ngụ huyện Bảo Lâm) để điều tra hành vi "Cố ý gây thương tích, Cưỡng dâm và Cướp tài sản".

Nạn nhân là chị Đ.T.K.P. (33 tuổi, ngụ huyện Bảo Lâm, chủ cửa hàng buôn bán điện thoại tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm).

Thông tin trên báo Tiền Phong, chị Đ.T.K.P và Lê Văn Phương có quen biết với nhau. Khoảng 1 tháng trước, chị P. bán trả góp cho Ph. chiếc điện thoại di động trị giá 11 triệu đồng, đối tượng mới trả 3 triệu.

Thanh niên 20 tuổi gọi chủ nợ đến phòng trọ gây thương tích rồi cưỡng dâm nạn nhân 2 lần Ảnh 1
Lê Văn Phương bị bắt giữ. Ảnh: Báo Thanh Niên

Trưa 11/9, Phương điện thoại cho chị P., đề nghị chị đến nhà trọ của đối tượng trên đường Phùng Hưng (phường Lộc Tiến, TP.Bảo Lộc) để lấy tiền.

Khi chị P. đến nơi, Phương đã dùng dao khống chế và nói “em cùng đường rồi, cho em xin ít tiền”. Vừa nói, đối tượng vừa lấy chiếc điện thoại Iphone 12, một số tiền trong túi xách và chiếc lắc tay của chị P. 

Sau đó, Phương khống chế, trói 2 tay chị P. lại; ép nạn nhân đọc mật khẩu điện thoại để tắt định vị, tắt nguồn điện thoại.

Khi giằng co chị P.  đã chạy ra khỏi phòng nhưng lại bị đối tượng này bắt lại, dùng dao Thái Lan làm bị thương ở vùng cổ và đâm dưới tai trái.

Thanh niên 20 tuổi gọi chủ nợ đến phòng trọ gây thương tích rồi cưỡng dâm nạn nhân 2 lần Ảnh 2
Nạn nhân bị thương nặng sau vụ việc. Ảnh: Báo Thanh Niên 

Theo báo Thanh Niên, sau khi gây án, Phương dùng áo quấn vào cổ chị P. để cầm máu rồi lại thực hiện hành vi cưỡng dâm nạn nhân hai lần. Cưỡng dâm xong, Phương đã trả lại tiền, điện thoại và lắc vàng cho chị P.

Đến 22 giờ cùng ngày, chị P. nhờ Phương chở về lại cửa hàng, trong lúc cả 2 đang ngồi ăn cơm, chị P. đã bí mật nhắn tin cho anh trai cầu cứu.

Nhận được tin nhắn của chị P., người anh trai đã nhanh chóng có mặt cùng với một số người dân khống chế, bắt giữ Lê Văn Phương giao cho Công an xã Lộc Thành.

Về chị P., hiện chị này đang được điều trị tại Bệnh viện II Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc). 

 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN