Sắc màu Cuộc Sống

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền cùng 12 nam, nữ thanh niên bị bắt khi đang 'bay lắc' trong quán karaoke

Linh Chi
Chia sẻ

Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy có 11/13 người dương tính với chất ma túy, trong đó có Dương Minh Tuyền.

Ngày 30/7, Công an TP. Ninh Bình cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ hành vi, xử lý 13 đối tượng tụ tập sử dụng ma túy tại quán karaoke trên địa bàn giữa thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Theo đó, rạng sáng 29/7, tổ công tác thuộc Công an TP. Ninh Bình kiểm tra quán karaoke Phantom (phường Đông Thành, TP. Ninh Bình) do Nguyễn Anh Tuấn (SN 1992) làm chủ và bắt quả tang 13 nam, nữ thanh niên (8 nam, 5 nữ) tổ chức hát hò và sử dụng ma túy.

Tại chỗ, lực lượng công an thu giữ 2,62g ma túy tổng hợp dạng ketamine, 0,475g ma túy dạng kẹo và nhiều vật dụng phục vụ cho việc sử dụng chất ma túy.

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền cùng 12 nam, nữ thanh niên bị bắt khi đang 'bay lắc' trong quán karaoke Ảnh 1
Dương Minh Tuyền (thứ 2 từ trái sang) cùng 12 người tụ tập sử dụng trái phép ma túy trong quán karaoke. Ảnh: Công an Ninh Bình.

13 người này trong độ tuổi từ 18 - 40 tuổi, đến từ các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh và Yên Bái. Đáng chú ý, trong 13 người này có "Thánh chửi" Dương Minh Tuyền (SN 1986, ngụ phường Tiền An, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy có 11/13 người dương tính với chất ma túy (trong đó có Dương Minh Tuyền).

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã đặt mua 10 viên ma túy dạng kẹo và 1 túi ketamine với tổng số tiền 14 triệu đồng để tổ chức sinh nhật cho một thành viên trong nhóm là nhân viên của quán karaoke.

"Thánh chửi" Dương Minh Tuyền được biết đến với nhiều clip chửi bới trên mạng xã hội Facebook.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất