Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Điên tiết' đánh con chồng vì 20.000 đồng, mẹ kế không ngờ đến hậu quả

Phương Linh
Chia sẻ

Cháu bé 6 tuổi khi đi học được thầy cô phát hiện có biểu hiện khác thường và có nhiều vết thương trên cơ thể. Qua xác minh, cháu bé này bị mẹ kế đánh nhiều nơi trên cơ thể.

Chiều 7/3, Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị đã có quyết định khởi tố Hà Mộng Nghi (thường trú ấp Cái Bát, xã Lợi An) về tội hành hạ người khác. 

Bà Nghi là mẹ kế, đánh con riêng của chồng với nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

Cũng theo lãnh đạo Công an huyện Trần Văn Thời thông tin, đơn vị đang tiếp tục làm việc để có đủ cơ sở khởi tố bị can. 

'Điên tiết' đánh con chồng vì 20.000 đồng, mẹ kế không ngờ đến hậu quả Ảnh 1
Những vết thương trên cơ thể cháu bé 6 tuổi

Theo Tuổi Trẻ Online, sáng 22/2, thầy cô Trường tiểu học Lợi An 2 (xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời) phát hiện em L.M.T., học lớp 1A, có nhiều biểu hiện khác thường nên kiểm tra và phát hiện nhiều vết thương trên người.

Qua xác minh, em T. bị mẹ kế là Hà Mộng Nghi (thường trú ấp Cái Bát, xã Lợi An) đánh vào tay, lưng, chân và mông khoảng 20 vết bầm tím.

Nguyên nhân được cho là trước đó, nghi em T. lấy trộm 20.000 đồng của cha bà Nghi nên bà Nghi tức giận dùng nhánh tre đánh vào nhiều nơi trên cơ thể em. Qua giám định, tỉ lệ thương tật của em T. là 4%.

Theo tờ Giao Thông, ngay sau khi vụ việc xảy ra, UBND huyện Trần Văn Thời đã chỉ đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp Phòng GD&ĐT, cơ quan, đơn vị liên quan và UBND xã Lợi An triển khai ngay các biện pháp bảo vệ, hỗ trợ đối với cháu T. theo quy định của pháp luật về bảo vệ trẻ em.

Huyện đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan thành lập đoàn đến thăm hỏi, động viên tinh thần cháu T. để tiếp tục đi học và đưa em đi khám tổng quát các vết thương. 

Hiện nay, cháu T. đã ổn định tinh thần và đi học lại bình thường.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN