Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Thăng hoa cảm xúc cùng vở nhạc kịch Shrek: On National Tour 2024

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Sau sự thành công của nhạc kịch Shrek: The Musical 2023, The YOUniverse đã mang show diễn nhạc kịch Shrek: The Musical trở lại với một diện mạo mới mang tên Shrek: On National Tour.

Ngày 22/6/2024, The YOUniverse tổ chức sự kiện ra mắt vở nhạc kịch Shrek: On National Tour. Vở nhạc kịch trở lại Việt Nam với quy mô toàn quốc, hứa hẹn thăng hoa cùng những màn trình diễn bùng nổ với 5 đêm diễn tại Hà Nội và TP.HCM. 

Đây là một vở nhạc kịch chuẩn Broadway được mua bản quyền và biểu diễn khắp cả nước, tại Hà Nội và TP.HCM.

Thăng hoa cảm xúc cùng vở nhạc kịch Shrek: On National Tour 2024 Ảnh 1

Lễ ra mắt nhạc kịch Shrek năm 2024 là chương trình ý nghĩa bao gồm: Các màn trình diễn nhạc kịch Shrek đặc sắc đến từ các diễn viên trong vở; phần chia sẻ đến từ các diễn viên chính (Trần Anh Đức trong vai Shrek,  Dương Minh Anh trong vai Fiona, và Nguyễn Trung Hiếu trong vai Farquaad) và đội ngũ sáng tạo, sản xuất (Đạo diễn Jesse Donaldson - Jarrett, Đạo diễn ánh sáng Đặng Xuân Trường,  Chỉ đạo sản xuất - Thanh Lê và chị Ngô Ngọc Linh - Đại diện The YOUniverse) - những con người “phía sau bức rèm” làm nên sân khấu Broadway rực rỡ nhất dành cho các bạn trẻ Việt Nam. 

Thăng hoa cảm xúc cùng vở nhạc kịch Shrek: On National Tour 2024 Ảnh 2

Tham gia chương trình, các khán giả có cơ hội được “hoà mình” vào những màn trình diễn đặc sắc của những diễn viên không chuyên nhưng tài năng, “sống dậy” những cảm xúc và tinh thần đặc biệt trong mỗi con người, “thăng hoa” với một thể loại nghệ thuật còn khá mới mẻ tại Việt Nam - nhạc kịch. Đây là điểm đến cuối tuần ý nghĩa cho các gia đình và bạn nhỏ khi tìm kiếm một hoạt động văn hoá, nghệ thuật giàu cảm xúc. 

Thăng hoa cảm xúc cùng vở nhạc kịch Shrek: On National Tour 2024 Ảnh 3

Ngoài ra, thông qua những chia sẻ của các diễn viên, đội ngũ sáng tạo, sản xuất; các khán giả có thể tìm hiểu thêm hành trình theo đuổi nghệ thuật của những người trẻ, những câu chuyện phía sau hậu trường trong quá trình sản xuất vở nhạc kịch Shrek; hay trải lòng về sự nỗ lực “From Zero to Hero” để hoàn thiện cả về giọng hát, diễn xuất và vũ đạo của diễn viên. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ