Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tháng 12/2021 âm lịch, 3 tuổi này tiền bạc vào nhà như nước, có cái Tết no đủ

An Chi
Chia sẻ

Trong tháng 12 âm lịch, tháng cuối cùng của năm 2021 này, 3 tuổi nào sẽ gặp nhiều may mắn nhất, được hưởng cái Tết no đủ nhất?

Bước sang tháng 12 âm lịch, có 3 tuổi gặp nhiều may mắn, dễ phát tài phát lộc chính là tuổi Giáp Tý (sinh năm 1984), tuổi Bính Tý (sinh năm 1996) và tuổi Nhâm Tý (sinh năm 1972). 

Theo lịch can chi, tháng 12 âm lịch là tháng Tân Sửu. Theo tử vi phong thủy, Tý và Sửu hợp nhau, gặp tháng hợp thì tâm lý, tư tưởng của Tý sẽ thoải mái hơn, nhờ vậy mà mọi thứ sẽ hanh thông, thuận lợi hơn. 

Tháng 12/2021 âm lịch, 3 tuổi này tiền bạc vào nhà như nước, có cái Tết no đủ Ảnh 1
Giáp Tý, Bính Tý và tuổi Nhâm Tý là 3 tuổi may mắn nhất trong tháng 12 âm lịch. 

Không chỉ vậy, trong tháng này, những người tuổi Tý còn được cả Lục Hợp và Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh soi chiếu nên vận trình của Tý sẽ có sự khởi sắc trong hầu hết các phương diện. Bạn dễ được quý nhân đồng hành nên miễn là bạn cố gắng, dám đối mặt với thử thách thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành quả vang dội. 

Tài vận trong tháng cuối năm của Tý khá vượng, công việc suôn sẻ hứa hẹn sẽ mang về cho bạn khoản thu nhập không nhỏ. Đặc biệt, những người làm ăn kinh doanh có thể chủ động đẩy mạnh kinh doanh, mở rộng thị trường hay khởi nghiệp trong khoảng thời thời gian này. Với sức nóng của thị trường, Tý sẽ có cơ hội thu hoạch được khoản lợi lớn, tiền bạc ùn ùn kéo vào nhà. 

Chuyện tình cảm của Tý cũng khởi sắc trông thấy, người độc thân có vận đào hoa nở rộ nên bạn đi đâu cũng được chú ý, nhờ vậy mà sớm tìm thấy nửa kia của mình. Mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn êm ấm, gia đình có nhiều tin vui. 

Tháng 12/2021 âm lịch, 3 tuổi này tiền bạc vào nhà như nước, có cái Tết no đủ Ảnh 2

Trong 3 tuổi Giáp Tý, Bính Tý và Nhâm Tý thì tuổi may mắn nhất là tuổi Giáp Tý, vì tuổi này là mệnh Kim. Bởi trong tháng 12 âm lịch, tháng này ngũ hành thuộc về hành Thổ, Thổ với Kim tương sinh, nên người tuổi Giáp Tý  chắc chắn sẽ may mắn hơn cả, đặc biệt là về chuyện tình cảm. 

Tuổi Bính Tý xấu hơn, vì tháng 12 âm lịch mệnh Thổ mà người này mệnh Thủy, Thổ với Thủy tương khắc nên chắc chắn sẽ có những khó khăn riêng. Bạn cần đặc biệt chú ý tới việc chăm sóc sức khỏe, đề phòng tai nạn, sự cố trong tháng cận Tết này.

Người sinh năm Nhâm Tý 1972 cũng vậy. Vì người này mệnh Mộc, Mộc với Thổ tương khắc nên khó gặp may mắn như người Giáp Tý. Bạn sẽ rất bận rộn, đầu tắt mặt tối cả ngày, nhưng bù lại thu nhập sẽ dồi dào và đến từ nhiều nguồn.

Xem thêm: Chuyên gia Phong thuỷ chỉ ra loạt điều kiêng kỵ tháng 12 âm lịch, 4 tuổi cẩn trọng kẻo họa thị phi

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN