Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Thần đồng tiên tri Ấn Độ đưa ra 5 cảnh báo về ngày 'Trăng Máu', những ai nên thận trọng?

An Chi
Copy Link
Chia sẻ

"Thần đồng tiên tri" Ấn Độ cho rằng ngày nguyệt thực dài nhất trong 580 năm sẽ gây ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực và đưa ra 5 cảnh báo sau.

Theo truyền thông quốc tế đưa tin, nguyệt thực dài nhất trong 580 năm sẽ diễn ra vào ngày 19/11, bắt đầu từ trưa và kết thúc vào chiều tối (theo giờ Việt Nam). Nguyệt thực sẽ đạt cực đại vào lúc 16h 2 phút 55 giây và bóng của Trái Đất sẽ che khuất đến 97% Mặt Trăng. 

Dựa trên nghiên cứu về chiêm tinh học, vào ngày 17/11, “thần đồng tiên tri” Ấn Độ Abhigya Anand đã đưa ra những dự đoán về vận mệnh thế giới sau ngày 19/11 - ngày diễn ra nguyệt thực một phần dài nhất trong 580 năm. Nhà tiên tri nhí này khẳng định, việc nguyệt thực, hay còn gọi là “Trăng máu”, xuất hiện vào ngày 19/11 sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng lớn tới Trái Đất và con người. 

Thần đồng tiên tri Ấn Độ đưa ra 5 cảnh báo về ngày 'Trăng Máu', những ai nên thận trọng? Ảnh 1
Nguyệt thực dài nhất trong 580 năm sẽ diễn ra vào ngày 19/11.

Những tác động này có thể kéo dài từ 2 đến 3 tháng, thậm chí là cả năm sắp tới. Và đây là 5 lời cảnh báo của thần đồng tiên tri Ấn Độ về ngày 19/11:

Hoạt động bất động sản bị ảnh hưởng

Abhigya Anand cho biết, nguyệt thực lần này xảy ra khi vị trí của Mặt Trăng rơi vào Kim Ngưu. Trong khi đó, Kim Ngưu lại là chòm sao liên quan tới đất đai nên lĩnh vực bất động sản sẽ bị tác động đầu tiên, gây ra những cú sốc ngắn hạn với thị trường này. 

Thần đồng tiên tri Ấn Độ đưa ra 5 cảnh báo về ngày 'Trăng Máu', những ai nên thận trọng? Ảnh 2
“Thần đồng tiên tri” Ấn Độ Abhigya Anand.

Tuy nhiên, theo nhà tiên tri nhí, đây không phải là một hiện tượng xấu mà là một cơ hội để các công ty bất động sản suy nghĩ lại về hoạt động kinh doanh. Abhigya Anand tin rằng, nếu một số công ty bất động sản tiếp tục “đi theo lối mòn” thì họ chắc chắn sẽ bị tác động rất lớn. 

Thế nhưng, nếu họ có thể đa dạng hóa hoạt động hoặc tổ chức lại cơ cấu đầu tư vào thời điểm này thì nhất định họ sẽ thu được thành công, nếu không thì ít nhất họ cũng vượt qua được cửa ải khó khăn này. 

Ngoài ngành bất động sản, Abhigya Anand cũng chỉ ra rằng ngành chăn nuôi, thú y và an ninh mạng cũng sẽ bị ảnh hưởng vào cuối năm 2022. 

Căng thẳng quan hệ Trung - Ấn và Trung - Mỹ leo thang

Abhigya Anand tiếp tục chỉ ra tác động thứ 2 của ngày “Trăng máu” 19/11 là địa chính trị toàn cầu sẽ xảy ra trong vài tháng tới, bao gồm sự leo thang căng thẳng giữa Trung Quốc và Ấn Độ. Abhigya  dự đoán các cuộc xung đột, tranh chấp về lãnh thổ sẽ lên đến đỉnh điểm từ tháng 3 đến tháng 4 năm sau và điều này khiến mối quan hệ giữa Trung Quốc và Mỹ bị ảnh hưởng. 

Bên cạnh đó, nhà tiên tri nhí cũng dự đoán nguyệt thực dài nhất trong 580 năm sẽ khiến nền kinh tế của Ấn Độ chịu ảnh hưởng không tốt trong thời gian tới. Nhưng cũng theo Abhigya, đây lại là điềm báo tốt cho sự tăng trưởng kinh tế của quốc gia này về lâu dài. 

Thần đồng tiên tri Ấn Độ đưa ra 5 cảnh báo về ngày 'Trăng Máu', những ai nên thận trọng? Ảnh 3

Lũ lụt và thiên tai

Abhigya Anand dự đoán, hiện tượng nguyệt thực kéo dài có thể khiến khoảng thời gian trước tháng 4/2022 xảy ra mưa lớn, gây thảm họa lũ lụt, sạt lở,.. trên diện rộng. Thiên tai nguy hiểm có thể đe dọa đến tính mạng và tài sản của nhiều người. 

Ảnh hưởng đến vật nuôi

Theo “thần đồng tiên tri” Ấn Độ, hiện tượng Trăng Máu lần này vì xảy ra ở chòm sao Kim Ngưu nên đặc biệt ảnh hưởng đến vật nuôi, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của động vật nói chung. Vì vậy, Abhigya Anand kêu gọi người dân đối xử tốt với động vật và tránh làm hại chúng.

Cung Kim Ngưu và Bọ Cạp cần thận trọng

Thần đồng tiên tri 14 tuổi cũng dự đoán nguyệt thực dài nhất trong 580 năm sẽ gây ảnh hưởng đến một số cá nhân, đặc biệt là những người thuộc cung Kim Ngưu và Bọ Cạp. Vì vậy, nhà tiên tri nhí này nhắc nhở người thuộc 2 chòm sao này nên thận trọng, đề phòng trong thời gian tới để tránh gặp họa.

Xem thêm: 'Thần đồng tiên tri' Ấn Độ dự đoán tháng 9 đến tháng 11 là giai đoạn tồi tệ nhất của Covid-19?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ