Sắc màu Cuộc Sống

Thái Công lên tiếng về tin đồn hợp tác với Đoàn Di Băng: 'Cuộc sống tôi ở quá xa khiến họ khó hình dung'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Nhà thiết kế Thái Công nói, nếu những người chê mình có kiến thức - kinh nghiệm - trải nghiệm thì mọi thứ đã khác.

Thời gian vừa qua, Thái Công là một trong những cái tên "hot" nhất nhì mạng xã hội khi nhà thiết kế mở gian hàng livestream với loạt "deal" trăm triệu trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, trong buổi phỏng vấn độc quyền với SAOstar, nhà thiết kế Thái Công đã có những chia sẻ đáng chú ý. Theo đó, "nhà thiết kế triệu đô" này phản hồi trước loạt tin đồn cho rằng anh hợp tác với Đoàn Di Băng để PR cho nhau.

Thái Công lên tiếng về tin đồn hợp tác với Đoàn Di Băng: 'Cuộc sống tôi ở quá xa khiến họ khó hình dung' Ảnh 1
Nhà thiết kế Thái Công trong buổi phỏng vấn độc quyền với SAOstar.

Anh chia sẻ, nhiều người từng gọi điện thoại cho mình để mời gọi ký hợp đồng thiết kế, song chủ đích chính lại là cùng nhau hợp tác để PR. Nhà thiết kế Thái Công nêu quan điểm: "Tôi cũng biết là nhiều người nghĩ thế và cũng thông cảm cho suy nghĩ này. Rất có thể, cuộc sống của tôi ở xa quá khiến người ta không hình dung được, cho rằng đó là sự bịa đặt. Tôi nghĩ là họ suy nghĩ vậy để giúp cho họ có cảm giác đỡ tủi thân hơn một chút xíu. 

Đoàn Di Băng giàu có như vậy, có cuộc sống sung túc bên các con vì người ta có tiền, còn nhiều người không có tiền thì họ bịa đặt ra những câu chuyện khác, tôi cũng hiểu cho họ và đó là một chút xíu an ủi cho họ, phải chê người khác để đỡ tủi thân hơn, tôi hiểu được điều đó".

Thái Công lên tiếng về tin đồn hợp tác với Đoàn Di Băng: 'Cuộc sống tôi ở quá xa khiến họ khó hình dung' Ảnh 2
Anh phủ nhận tin đồn hợp tác với Đoàn Di Băng để PR cho nhau.

Nhà thiết kế Thái Công cho biết, nếu những người bịa đặt câu chuyện của mình có kiến thức - kinh nghiệm - trải nghiệm thì đã có hành động khác. 

"Nhưng trở lại, nếu người đó có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thì họ sẽ có cái tâm, nói những điều tích cực trong cuộc sống. Thật sự nghi ngờ nguời khác tốn rất nhiều công sức, vì sao không lấy công sức nghi ngờ đó để phát triển bản thân tốt hơn", anh nhắn nhủ.

Thái Công lên tiếng về tin đồn hợp tác với Đoàn Di Băng: 'Cuộc sống tôi ở quá xa khiến họ khó hình dung' Ảnh 3
Thái Công nói những người có kiến thức - kinh nghiệm - trải nghiệm sẽ nói ra những điều có tâm, theo chiều hướng tích cực.

Xem thêm clip: Diễn Viên KHẢ NHƯ Nói Về Đích Đến Của HẠNH PHÚC: "Không Hề Là Đám Cưới Hay Hôn Nhân!"

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Photo

Phùng Tiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất