Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Taxi tải Thành Hưng chia sẻ kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng

T.H
Chia sẻ

Chọn đơn vị vận tải uy tín có giá cả hợp lý, rõ ràng, nhân viên chuyên nghiệp, kèm theo đó là cam kết đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng, mất mát… sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Taxi tải Thành Hưng chia sẻ kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng.

Taxi tải Thành Hưng chia sẻ kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng Ảnh 1

Tư vấn dịch vụ tận tình, phong cách hỗ trợ phục vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển văn phòng được đánh giá là chuyên nghiệp, đáng tin cậy trước tiên sẽ thông qua từ chính tác phong và thái độ của nhân viên đơn vị vận chuyển. Nếu nhân viên tư vấn thiếu thiện chí, không nhiệt tình… thì đó là biểu hiện của dịch vụ vận chuyển tệ hại, không đáng tin cậy. Khi gặp phải bạn cần tránh xa để không phải “tiền mất tật mang”. 

Một đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín như Taxi tải Thành Hưng, luôn chú trọng trong việc xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng, luôn cam kết đến đúng giờ, tác phong lịch sự từ trang phục đến cung cách, thái độ tư vấn và làm việc với khách hàng,...

Giá dịch vụ chuyển văn phòng rõ ràng, minh bạch.

Hãy thật cẩn thận với những đơn vị không công khai bảng giá, mập mờ khi tư vấn các khoản chi…, vì khi đó họ có thể “hét” giá cao hoặc cộng thêm phụ phí không cần thiết trong quá trình chuyển dọn gây không ít phiền phức cho bạn đấy.

Để bảo vệ quyền lợi cho chính doanh nghiệp mình, bạn nên yêu cầu đơn vị vận chuyển cung cấp cho bạn bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng càng chi tiết càng tốt để tiện cho việc tham khảo kỹ lưỡng trước khi quyết định đặt dịch vụ chuyển văn phòng. Đơn cử như Taxi tải Thành Hưng luôn có bảng báo giá rõ ràng, công khai với khách hàng. Qua quá trình khảo sát thực tế công trình văn phòng cần di dời, nhân viên báo giá Thành Hưng sẽ báo giá và nêu rõ kế hoạch chuyển văn phòng thích hợp nhất.

Taxi tải Thành Hưng chia sẻ kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng Ảnh 2

Hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng chi tiết, cụ thể.

Hợp đồng là cơ sở quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Chính vì thế, đơn vị vận chuyển uy tín sẽ luôn cần có hợp đồng rõ ràng, ràng buộc, quy định rõ trách nhiệm và quyền lợi của hai bên.

Có sự cam kết đền bù 100% trong trường hợp hư hỏng, mất mát.

Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng đôi khi bao gồm nhiều mặt hàng, đồ dùng có giá trị cao, đặc biệt là đồ điện tử, bàn ghế… và sẽ rất dễ bị hư hỏng nếu không được đóng gói, vận chuyển đúng cách. Nhằm đảm bảo uy tín với khách hàng, hầu hết đơn vị vận chuyển uy tín đều sẵn sàng cam kết bồi hoàn 100% nếu đồ đạc bị thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển do lỗi nhân viên và chắc chắn rằng điều này sẽ được nêu rõ trên hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Hệ thống taxi tải chuyển văn phòng đa trọng tải.

Một công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp phải có phương tiện vận chuyển hiện đại, cụ thể là xe tải đa dạng với nhiều trọng tải khác nhau để đáp ứng tối ưu mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời cũng giúp cho khách hàng thuận tiện lựa chọn gói cước dịch vụ chuyển văn phòng phù hợp và tiết kiệm nhất. 

Taxi tải Thành Hưng chia sẻ kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng Ảnh 3

Taxi tải Thành Hưng - Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đáng tin cậy tại TPHCM

Trên hành trình hơn 10 năm hình thành và phát triển trong ngành vận chuyển chuyên nghiệp bằng taxi tải, Taxi tải Thành Hưng đã hỗ trợ, phục vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho hơn 3000++ khách hàng trên khắp cả nước. Đại diện Thành Hưng chia sẻ: “Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn, đào tạo bài bản, luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp và thái độ phục vụ, đội vận chuyển Thành Hưng sẵn sàng mang đến cho khách hàng giải pháp di dời thuận tiện và hợp túi tiền nhất”.

Những điểm mạnh khách hàng có thể tìm thấy tại Taxi tải Thành Hưng:

- Hệ thống xe tải hiện đại, trọng tải khác nhau từ 750kg; 1,2 tấn; 2 tấn; 5 tấn,... cho đến hơn 15 tấn luôn sẵn sàng lăn bánh đáp ứng nhu cầu cần hỗ trợ vận chuyển di dời của khách hàng.

- Trong tất cả dịch vụ taxi tải phục vụ chuyển dọn được Thành Hưng cung cấp đều sẽ có chuyên viên khảo sát - báo giá đến trực tiếp công trình cần chuyển dời để thống kế khối lượng đồ đạc cần vận chuyển và hỗ trợ đưa ra kế hoạch vận chuyển tối ưu hoàn toàn miễn phí.

- Hỗ trợ màng PE, thùng carton, băng keo… đóng gói đồ đạc trong quá trình vận chuyển với các dịch vụ trọn gói.

- Chi phí phải chăng, bảng giá được niêm yết công khai trên website của công ty.

- Báo giá phù hợp thực tế, cam kết không phát sinh ngoài hợp đồng.

- Thao tác đóng gói cẩn thận có lớp lót an toàn, đóng thùng có ghi chú rõ ràng, đảm bảo đồ đạc được an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

- Cam kết đền bù 100% trong trường hợp hư hỏng, mất mát do lỗi vận chuyển.

- Luôn đúng hẹn, đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng  theo hợp đồng đã thỏa thuận. 

Nếu bạn đang cần hỗ trợ chuyển dọn văn phòng làm việc bằng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói từ A đến Z, bạn có thể liên hệ với Taxi tải Thành Hưng để được tư vấn và báo giá. 

 Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800.00.08 - Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN