Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tập đoàn Tân Hoàng Minh tạm đóng cửa văn phòng vì lý do gì?

Phương Linh
Chia sẻ

Tập đoàn Tân Hoàng Minh tạm dừng mở cửa văn phòng tiếp đón khách hàng từ 15/6 vì có khách hàng đe dọa sử dụng vũ khí để tấn công cán bộ nhân viên.

Thông báo của Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát đi lý giải việc tạm đóng cửa văn phòng là vì tập đoàn này nhận được thông tin "có khách hàng đe dọa sử dụng vũ khí để tấn công cán bộ nhân viên của tập đoàn".

Tân Hoàng Minh cho biết đã trình báo sự việc lên cơ quan có thẩm quyền. Trong thời gian chờ cơ quan công an xác minh, điều tra và có biện pháp ngăn chặn kịp thời, nhằm đảm bảo an ninh, an toàn tính mạng và sức khỏe của ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên của tập đoàn đến giao dịch và làm việc tại trụ sở, từ ngày 15/6, tập đoàn dừng mở cửa văn phòng tại trụ sở số 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Tập đoàn Tân Hoàng Minh tạm đóng cửa văn phòng vì lý do gì? Ảnh 1
Trụ sở của Tập đoàn Tân Hoàng Minh 

Trong thông báo này, Tân Hoàng Minh cũng cho biết đang nỗ lực trong việc giải quyết quyền lợi của khách hàng liên quan đến hợp đồng trái phiếu đã giao kết và hẹn lịch đón tiếp trở lại trong chiều ngày 22/6.

Thông tin trên Tuổi Trẻ Online, trước thông báo bất ngờ từ phía Tân Hoàng Minh, ngày 15/6, hàng trăm khách hàng kéo đến trụ sở Tân Hoàng Minh và căng băng rôn kêu gọi tập đoàn trả tiền.

Thời gian qua, Tập đoàn Tân Hoàng Minh thu xếp nguồn tiền để trả lại nhà đầu tư đã mua trái phiếu, tuy nhiên đến thời điểm này do nhiều vướng mắc khách quan nên Tân Hoàng Minh chưa trả đủ tiền cho nhà đầu tư.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN