Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tập đoàn Masan bất ngờ ngừng nhập và rút toàn bộ hàng hóa của nhà cung cấp Trình Nhi khỏi quầy kệ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Tập đoàn Masan cho biết sau khi có thông tin đăng tải trên báo, WCM đã lập tức kiểm tra dữ liệu nhà cung cấp Trình Nhi (Công ty TNHH nông sản Trình Nhi, hay còn gọi là Trình Nhi Foods, TNFoods).

Theo Tuổi trẻ, WinCommerce (WCM, thuộc Tập đoàn Masan, đơn vị sở hữu chuỗi bán lẻ WinMart/WinMart+) xác nhận nhà cung cấp Trình Nhi có cung ứng rau cho WCM.

Tập đoàn Masan bất ngờ ngừng nhập và rút toàn bộ hàng hóa của nhà cung cấp Trình Nhi khỏi quầy kệ Ảnh 1
Công nhân dán tem VietGAP vào gói rau mua từ chợ đầu mối đã được sơ chế . (Ảnh: Tuổi trẻ).

Nguồn tin trên dẫn lời Tập đoàn Masan cho biết sau khi có thông tin đăng tải trên báo, WCM đã lập tức kiểm tra dữ liệu nhà cung cấp Trình Nhi (Công ty TNHH nông sản Trình Nhi, hay còn gọi là Trình Nhi Foods, TNFoods), có nhà máy tại lô F2, Khu công nghiệp Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

WCM đã ngừng nhập và rút toàn bộ hàng hóa của nhà cung cấp Trình Nhi khỏi quầy kệ.

Đơn vị này cho rằng, cũng yêu cầu nhà cung cấp Trình Nhi giải trình vi phạm cam kết về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm theo hợp đồng cung cấp hàng hóa đã ký kết với WCM.

“WCM sẽ cung cấp thêm thông tin sau khi kiểm tra và xác minh đầy đủ. WCM khẳng định đây không phải chủ trương kinh doanh của công ty.

Tập đoàn Masan bất ngờ ngừng nhập và rút toàn bộ hàng hóa của nhà cung cấp Trình Nhi khỏi quầy kệ Ảnh 2
Rau Nông sản Trình Nhi có in logo VietGAP được bán trong siêu thị Winmart. (Ảnh: Tuổi trẻ).

WCM luôn luôn tuân thủ đầy đủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm với quy trình kiểm soát chất lượng hàng hóa khắt khe nhằm đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng", Tuổi trẻ dẫn lời Tập đoàn Masan.

Theo đó, Tập đoàn Masan cho biết, sự việc trên là vi phạm cam kết hợp đồng của nhà cung cấp nhưng WCM nhìn nhận một phần trách nhiệm và sẽ tiến hành rà soát lại toàn bộ các nhà cung cấp rau khác.

Sẽ rà soát, tăng cường, siết chặt thêm các biện pháp kiểm soát chất lượng hàng hóa.

Trước đó, báo Tuổi trẻ đăng tải bài viết “Rau sạch dỏm 'biến hình' vào Winmart, Tiki ngon”. Trong bài viết cho thấy các nguồn rau xuất xứ không rõ ràng được chở thằng đến cơ sở Trình Nhi, Công ty TNHH nông sản Trình Nhi (còn gọi là Trình Nhi Foods, TNFoods).

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN