Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tấm ốp trần đột ngột rơi như 'thác đổ' trúng vào người hai con, phản xạ của người mẹ khiến ai nấy nể phục

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Thấy nguy hiểm đang đe dọa đến con của mình, người mẹ đã phản ứng cực nhanh để kịp che chở cho con nhỏ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự cố bất ngờ rơi trần la phông (một dạng trang trí trần nhà trong xây dựng với nhiều chất liệu khác nhau như: thạch cao, nhôm, gỗ, nhựa) nhận được nhiều sự chú ý, theo dõi từ cư dân mạng.  

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 9h 30' sáng 21/4 vừa qua và được camera trong nhà ghi lại toàn bộ diễn biến. Thời điểm đó, mọi người trong gia đình vẫn đang sinh hoạt bình thường. Có một bé trai dường như đang nằm ngủ trên võng. Người mẹ đang đứng bán hàng cách chỗ con trai chừng vài bước chân. 

Lúc một cô bé mặc bộ đồ màu đỏ đang đi từ trong nhà ra ngoài, ngang qua chiếc võng thì bất ngờ bị nhiều tấm la phông ốp trần rơi rụng tung tóe xuống nhà. Những tấm ốp rơi như "thác đổ" trúng đầu bé gái đang đi và vào cả người bé trai đang nằm trên võng. Nhưng dường như cậu bé đang ngủ nên không biết tình hình nguy hiểm đang diễn ra.  

Nghe thấy tiếng động mạnh, người mẹ liền quay lại thì thấy cảnh tượng kinh hoàng. Không hề do dự cô lập tức chạy vào ôm lấy con đang nằm trên võng, lấy toàn bộ thân mình ra che trở con giúp bé tránh bị trần ốp rơi trúng.  

Tấm ốp trần đột ngột rơi như 'thác đổ' trúng vào người hai con, phản xạ của người mẹ khiến ai nấy nể phục Ảnh 1

Đoạn clip sau khi đăng tải đã gây sự chú lớn trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra hoảng hốt trước tình huống sự cố bất ngờ diễn ra. Ai nấy đều hỏi han, tò mò về tình trạng sức khỏe của các nạn nhân trong vụ việc.  

Cũng có một người bình luận chi tiết người mẹ chỉ chạy đến bảo vệ bé trai còn để cô chị một mình hứng loạt trần la phông rơi vào người.  Song ai cũng hiểu rằng với tình huống nguy cấp lúc đó, người mẹ đã làm tất cả những gì có thể để bảo vệ con. 

"Phản xạ của người mẹ quăng đồ chạy lại con mình liền mặc kệ trên đầu là gì"

"Bé trai ở thế nằm nên không kịp phản ứng và chạy ra như chị được nên ưu tiên là đúng rồi còn gì nữa",  

"Không ai để ý đến bé áo đỏ hết vậy",  

"Thương bé áo đỏ quá, hứng trọn combo",...  

Xem thêm: Thanh niên dừng xe xuống mua rau không ngờ bị trộm 'nhảy' mất, nguyên nhân chỉ vì 'đãng trí'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN