Sắc màu Cuộc Sống

Thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9 nói 'biết hành vi không đúng nhưng vẫn làm theo thói quen'

Song Long
Chia sẻ

Công an TP Chí Linh (Hải Dương) đang tạm giữ một thầy giáo trường THCS Lê Lợi để điều tra hành vi sàm sỡ nữ sinh.

Liên quan đến việc một thầy giáo trường THCS Lê Lợi bị tố nhiều lần sàm sỡ nữ sinh lớp 9, đại diện lãnh đạo UBND TP Chí Linh (Hải Dương) cho biết ngay sau khi nhận được thông tin, UBND TP Chí Linh đã giao cơ quan công an khẩn trương vào cuộc, xác minh. Bước đầu, nội dung phản ánh là có căn cứ và công an đang tạm giữ thầy giáo.

Trước đó, gia đình ông N.V.T. làm đơn tố cáo: Trong năm học 2021 - 2022, cháu N.T.N.H. (15 tuổi, học sinh lớp 9) nhiều lần bị thầy giáo dạy ngữ văn của trường là ông Nguyễn Văn H. (47 tuổi) sờ ngực, sờ đùi và vùng nhạy cảm.

Theo ông T., trong năm học 2021-2022, con gái ông bị thầy H. - cũng là chủ nhiệm lớp 9C, trường THCS Lê Lợi nhiều lần thực hiện hành vi sờ ngực, sờ đùi, mông và vùng nhạy cảm của nữ sinh H. Không chỉ ở trên lớp học mà hành vi trên còn được thầy N.V.H. thực hiện ở các buổi tối học thêm. Khi cháu phản ứng thì thầy lôi chuyện gia đình và học hành của nữ sinh ra để đe doạ. Đồng thời càng phản ứng mạnh hơn khi nữ sinh lấy áo che đùi, đơn tố cáo cho hay.

Hành vi xâm hại của thầy giáo khiến nữ sinh bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng, không ít lần dùng dao tự cứa vào tay, đùi của mình.

Thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9 nói 'biết hành vi không đúng nhưng vẫn làm theo thói quen' Ảnh 1
Ông Nguyễn Văn H., giáo viên Trường THCS Lê Lợi, đang bị tạm giữ để điều tra vì nhiều lần lợi dụng sàm sỡ nữ sinh tại lớp học. Ảnh: Tuổi trẻ

Liên quan sự việc này, ban giám hiệu Trường THCS Lê Lợi cũng đã tổ chức buổi làm việc giữa các bên vào ngày 8/7. Tại buổi làm việc này, nữ sinh H. kể lại hành vi của thầy giáo khi cưỡng ép hôn, dùng tay sờ ngực mình.

Thầy giáo Nguyễn Văn H. cũng thừa nhận những nội dung phản ánh là đúng và cho biết những hành vi của mình là không đúng với đạo đức nhà giáo, nhưng vẫn thực hiện do "thói quen".

Trong bản tường trình gửi ban giám hiệu nhà trường, ông H. còn thừa nhận trong khoảng thời gian từ tháng 10/2021 đến 26/5/2022 đã nhiều lần dùng tay sờ nắn vào ngực hai em học sinh là N.T.N.H. và N.N.A..

Hiệu trưởng trường THCS Lê Lợi Vũ Huy Tới cho biết nhà trường đã tạm đình chỉ công tác đối với ông H. và nhờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra để xử lý theo quy định.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất