Sắc màu Cuộc Sống

Tạm giữ nam thanh niên quay lén nhiều phòng nhà nghỉ ở Bình Dương nhằm tống tiền các cặp tình nhân

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Ngày 18/12, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương tạm giữ Lê Đức Hùng (SN 1990, ngụ Kon Tum) để điều tra về hành vi sử dụng thiết bị công nghệ cao quay lén phòng nghỉ tại các khách sạn ở TP Dĩ An để cưỡng đoạt tài sản.

Theo Vietnamnet, khoảng đầu tháng 8, nhiều người dân tố cáo đến cơ quan công an TP Dĩ An về việc bị một đối tượng dùng hình ảnh nhạy cảm của mình trong khách sạn để cưỡng đoạt tiền.

Vào cuộc điều tra, công an xác định Hùng là đối tượng thực hiện hành vi trên nên phối hợp với Công an TP Kom Tum (tỉnh Kon Tum) bắt giữ đối tượng khi đang lẩn trốn tại đây.

Thủ đoạn của Hùng là dùng các thiết bị camera giấu kín đặt tại các vị trí khuất trong phòng nghỉ của khách sạn, sau đó ghi lại cảnh quan hệ tình dục của các cặp tình nhân.

Tạm giữ nam thanh niên quay lén nhiều phòng nhà nghỉ ở Bình Dương nhằm tống tiền các cặp tình nhân Ảnh 1
Lê Đức Hùng tại cơ quan công an. Ảnh: VNN

Khám xét nơi ở của đối tượng, công an thu giữ 1 bộ camera mini, 2 điện thoại thông minh có chứa hàng chục đoạn video đã quay lén trong khách sạn.

Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận đã lắp các camera dưới tivi trong phòng khách sạn, nhà nghỉ để quay lén, sau đó uy hiếp nạn nhân, chiếm đoạt tài sản. 

Các thiết bị này được mua trên mạng với giá 1,5 triệu đồng/bộ. Đối tượng đã lắp đặt camera quay lén tại 6 khách sạn trên địa bàn thành phố Dĩ An, chiếm đoạt của 6 cặp tình nhân từ 10 triệu đến 30 triệu đồng.

Khi nạn nhân đồng ý chuyển tiền, Hùng không sử dụng tài khoản của mình mà đi tới các trụ ATM xin số tài khoản của người dân để nhận và rút tiền. 

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tin mới nhất