Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tạm giữ hình sự nam sinh lớp 9 đánh bạn tử vong ngay trước lớp học

Định Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan Công an thị xã Duy Tiên, Hà Nam đang tạm giữ hình sự nam sinh lớp 9 có hành vi đánh bạn tử vong tại trường học.

Ngày 27/11, lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên (tỉnh Hà Nam) cho biết đã ra quyết định đối với Nguyễn Tiến Đạt (13 tuổi, trú tại phường Châu Giang) để làm rõ hành vi "cố ý gây thương tích dẫn đến chết người". 

Theo điều tra ban đầu, khoảng 9h ngày 26/11, trong giờ ra chơi, em Nguyễn Văn V. (13 tuổi, lớp 9D, trường THCS Châu Giang) xảy ra mâu thuẫn với Đạt học cùng trường. 

Tạm giữ hình sự nam sinh lớp 9 đánh bạn tử vong ngay trước lớp học Ảnh 1
Trường THCS Châu Giang nơi xảy ra sự việc.

Lúc này, Đạt cầm một viên đá ném trúng người em V. V. bực tức lấy một viên gạch ném mạnh xuống đất để hù doạ. 

Thấy vậy, Đạt liền lao vào đấm hai, ba phát vào vùng đầu, gáy của V. khiến nạn nhân ngã khuỵ. V. sau đó gượng dậy đi được vài mét thì ngã gục xuống đất. 

Ngay sau đó, các thầy cô giáo đã đưa nạn nhân vào phòng y tế của trường sơ cứu rồi đưa sang Trạm y tế phường nhưng khoảng 30 phút sau em V. đã tử vong. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã nhanh chóng tiếp cận các nhân chứng và đưa Đạt về cơ quan để lấy lời khai. Bước đầu cháu bé đã thừa nhận có đánh 2 – 3 phát vào vùng đầu, bụng của bạn học cùng lớp bằng tay, không có hung khí. 

Hiện, Công an thị xã Duy Tiên đã ra quyết định tạm giữ hình sự với Nguyễn Tiến Đạt trong vòng 3 ngày để điều tra, làm rõ về hành vi Cố ý gây thương tích

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN