Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đạp dã man trong lớp học: Tạm đình chỉ hoạt động nhóm trẻ mầm non Vân Vũ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đã tạm đình chỉ hoạt động trường mầm non tư thục tuổi thơ Vân Vũ nơi xảy ra vụ việc bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đạp dã man, bầm tím.

Trước vụ việc bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đập dã man, chiều 24//10, lãnh đạo UBND xã Tăng Tiến (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) cho biết, chính quyền đã tạm đình chỉ hoạt động trường mầm non tư thục tuổi thơ Vân Vũ.

Vụ bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đạp dã man trong lớp học: Tạm đình chỉ hoạt động nhóm trẻ mầm non Vân Vũ Ảnh 1
Bé gái bị bạn đánh trong lớp, không có người lớn.

Vị này cho biết, cơ sở trông dạy trẻ này có giáo viên không đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, cơ sở này tuyển nhận trẻ ở lẫn lộn 2 tuổi với 3,4 tuổi.

Theo lãnh đạo UBND xã Tăng Tiến, trước mắt, cơ quan chức năng đã tạm đình chỉ hoạt động, nếu tiếp tục có sai phạm hoặc các yếu tố về dạy trẻ không đảm bảo, lực lượng chức năng sẽ đóng cửa cơ sở trên.

Trước đó, chiều ngày 23/10, một đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một bé gái gần 2 tuổi bị bạn học đánh dã man trong lớp học ở trường mầm non gây xôn xao dư luận.

Vụ bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đạp dã man trong lớp học: Tạm đình chỉ hoạt động nhóm trẻ mầm non Vân Vũ Ảnh 2
Vụ bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đạp dã man trong lớp học: Tạm đình chỉ hoạt động nhóm trẻ mầm non Vân Vũ Ảnh 3
Bé bị đánh bầm tím nhiều nơi.

Đoạn clip cho thấy, trong lớp có khoảng 8 bé, cửa lớp đóng và cô giáo không có mặt. Một bé trai mặc áo xanh liên tục đánh và đá một bé gái khiến bé này giãy giụa khóc lóc.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng ngày 23/10 tại nhóm trẻ mầm non Vân Vũ (xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

Bé trai này thậm chí còn dùng chân đạp lên người và đầu, ngồi đè lên cả người bé gái. Mặc cho bé gái khóc lóc, bé trai này vẫn liên tục dúi đầu bé gái xuống nền nhà, đập cả đầu bé gái vào tường.

Khi sự việc xảy ra, bé gái liên tục khóc thét nhưng phải đến 5 phút sau, cô giáo mới mở cửa bước vào, bé gái vội chạy về phía cô giáo.

Lãnh đạo UBND xã Tăng Tiến, thời điểm xảy ra vụ việc là lúc cô giáo vừa cho trẻ trong lớp ăn xong và đóng cửa ra ngoài.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN