Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tạm đình chỉ công tác tài xế và phụ xe buýt đánh người đàn ông sau va chạm giao thông

Định Nguyễn
Chia sẻ

Sau va chạm giao thông, cả tài xế và phụ xe buýt tuyến số 106 đã bị Xí nghiệp buýt Thăng Long quyết định tạm đình chỉ công tác do có hành vi xô xát với người tham gia giao thông.

Liên quan đến vụ việc tài xế và phụ xe buýt đánh người đàn ông trung tuổi sau va chạm giao thông, chiều 14/3, Xí nghiệp xe buýt Thăng Long, Hà Nội đã chính thức thông tin.

Theo đó, khoảng 10h30, ngày 14/3, tại nút giao thông cầu Đền Lừ, khi xe buýt tuyến 106 đang dừng chờ tín hiệu đèn đỏ đã bị một chiếc xe tải từ phía sau lách lên va chạm, dẫn tới xe buýt bị vỡ gương chiếu hậu bên lái.

Sau khi xảy ra sự việc, chiếc xe tải tiếp tục di chuyển nên tài xế xe buýt Cao Thế Hùng cùng phụ xe Nguyễn Thế Lực đã đuổi theo ngăn lại, yêu cầu giải quyết. Trong quá trình tranh cãi, do hai bên không thống nhất quan điểm đã dẫn tới to tiếng, xô sát anh Hùng và anh Lực đã có hành vi đánh người đàn ông điều khiển xe tải nói trên.

Hình ảnh Hùng và Lực đuổi đánh người đàn ông mặc áo đen.

Thậm chí, hai người này còn dùng gạch đập vào đầu người đàn ông trên.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Xí nghiệp buýt Thăng Long đã cử cán bộ ra hiện trường nhằm ổn định tình hình, ngăn chặn sự việc tiếp tục diễn biến xấu và mời các bên liên quan về trụ sở Xí nghiệp để giải quyết. Cùng làm việc với đơn vị và các bên liên quan còn có đại diện cơ quan Công an phường sở tại và Công an quận Hoàng Mai.

Tại đơn vị, các bên liên quan đã tường trình lại sự việc và đi đến thống nhất, người điều khiển xe tải chủ động đền bù thiệt hại cho xe buýt với số tiền là 3.900.000 đồng.

Qua tường trình sự việc của các bên liên quan, Xí nghiệp nhận định hành vi xô xát, đánh nhau với người tham gia giao thông trong khi đang làm nhiệm vụ của tài xế Cao Thế Hùng và phụ xe Nguyễn Thế Lực đã vi phạm nghiêm trọng vào nội quy của Xí nghiệp cũng như quy chế của Tổng Công ty, làm ảnh hưởng tiêu cực tới hình ảnh đơn vị trong mắt người tham gia giao thông.

Chính vì thế, Xí nghiệp đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với hai người trên để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của đơn vị, quy chế của công ty.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN