Sắc màu Cuộc Sống

Tạm đình chỉ công tác đối với hạt trưởng kiểm lâm và lời trần tình cho việc gác chân lên bàn

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông đã quyết định tạm đình chỉ công tác Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R'lấp để xác minh thông tin ông này "có thói quen gác chân lên bàn làm việc".

Theo Vietnamnet, Ngày 15/11, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông cho biết, đã tạm đình chỉ công tác ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Đắk R’lấp để xác minh thông tin ông này có thói quen gác chân lên bàn làm việc.

Tạm đình chỉ công tác đối với hạt trưởng kiểm lâm và lời trần tình cho việc gác chân lên bàn Ảnh 1
Ông Lê Văn Tường có thói quen gác 2 chân lên bàn làm việc. (Ảnh: Người lao động).

Theo đó, thời hạn tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Văn Tường là 15 ngày.

Ngoài ra, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông cũng kiểm điểm kết quả kiểm tra ngày 11/11 vừa qua và một số tồn tại trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của Hạt kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

Theo Người lao động, trong thời gian tạm đình chỉ công tác, mọi quyền lợi hợp pháp của ông Lê Văn Tường thực hiện theo quy định hiện hành.

Trao đổi với Tiền phong, ông Tường xác nhận có việc gác chân lên bàn nhưng theo ông này chỉ gác lúc ở một mình chứ không phải khi hội họp hay có mặt nhân viên.

Ông Tường cho biết bản thân bị bệnh gout, ngồi nhiều máu xuống chân rất đau nhức. Việc này, ông đã nói rõ cho cán bộ nhân viên trong cơ quan biết, thông cảm.

“Người chụp là cấp dưới của tôi. Họ chụp lén tôi từ lâu rồi, nay mới tung ra. Hôm qua (11/11), cơ quan họp bình xét thi đua cuối năm tới quá trưa, anh em trong cơ quan có tổ chức ăn uống cũng bị người này gọi điện báo cáo cấp trên, Huyện ủy…”, ông Tường trả lời Tiền phong.

Ngoài việc bị tố thường xuyên gác chân lên bàn, ông Tường còn bị phản ánh hút thuốc lá trong cơ quan. Ông Tường cho rằng, bản thân chỉ hút khi ở một mình, không hút nơi công cộng, tập thể.

Trước đó, ngày 12/11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ông Tường đọc tài liệu nhưng gác 2 chân lên bàn. Nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ không đồng tình với hành động trên.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất