Sắc màu Cuộc Sống

Bị khách siết cổ cướp tài sản, nam tài xế taxi giả chết rồi bỏ chạy thoát thân

Linh Chi
Chia sẻ

Đến đoạn đường vắng không có nhà dân, đối tượng dùng 1 sợi dây siết cổ nam tài xế taxi từ phía sau nhằm cướp tài sản.

Ngày 28/12, UBND xã Cẩm Quý, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa thông tin, cơ quan này đang phối hợp với Công an xã và Công an huyện Cẩm Thủy điều tra, làm rõ vụ việc một tài xế taxi bị tấn công, cướp tài sản. 

Nạn nhân là ông Đặng Quốc Chung (SN 1972, xã Hoằng Cát, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Theo lời kể của ông Chung, khoảng 17h15 ngày 9/12, ông điều khiển xe taxi mang BKS 36A-106.xx của hãng taxi 36, chở một khách quen từ TP. Thanh Hóa lên xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy.

Bị khách siết cổ cướp tài sản, nam tài xế taxi giả chết rồi bỏ chạy thoát thân Ảnh 1
Tài xế Đặng Quốc Chung đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện. Ảnh: P.C./Zing

Đến 19h15 cùng ngày, trên đường trở về từ xã Cẩm Phong, ông bắt gặp một người đàn ông đứng vẫy xe bên đường. Người này yêu cầu ông Chung chở về xã Cẩm Quý (khoảng 15 km) với số tiền thỏa thuận là 150.000 đồng.

Đến đoạn đường vắng, không có nhà dân, người khách đề nghị dừng xe để đi vệ sinh rồi bất ngờ dùng một sợi dây siết cổ tài xế Chung từ phía sau, hòng cướp tài sản.

Dù cố vùng vẫy nhưng không thể thoát ra được, ông Chung đã giả chết. Đối tượng lúc này nới lỏng sợi dây, ông Chung nhanh chóng mở cửa chạy ra ngoài. 

May mắn cùng lúc đó có một chiếc xe ô tô chạy ngược chiều đi lại gần nên tên cướp đã không truy sát tài xế taxi nữa mà bỏ trốn. 

Ông Chung được người thân đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa điều trị với nhiều vết thương ở cổ, người. Hiện sức khỏe của ông đã ổn định. 

Theo ông Chung, nghi phạm cao khoảng 1,7m; nặng 65 - 70kg, khoảng 25 - 27 tuổi. 

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất