Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Sàm sỡ khách nữ bị bắt quả tang, tài xế im như thóc nhưng về nhà lại nhắn tin xin lỗi

Nguyễn Thúy
Chia sẻ

Câu chuyện cô gái bắt quả tang tài xế xe khách sờ soạng vùng nhạy cảm thì chối, khi về nhà lại nhắn tin xin lỗi được chia sẻ trên mạng xa hội khiến nhiều người bức xúc.

Trong thời gian gần đây, vụ việc cô gái trẻ bị nhân viên nhà xe Phương Trang sàm sỡ trong chuyến xe đêm khiến dư luận phẫn nộ chưa kịp lắng xuống, thì mới đây trên mạng xã hội lại tiếp tục câu chuyện của một cô gái cũng gặp trường hợp tương tự.

Câu chuyện này được em gái của nạn nhân chia sẻ, vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 14/6, trên chuyến xe khách đường dài từ thành phố Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) đi Đà Nẵng.

Đính kèm theo bài này là đoạn clip quay lại cảnh tài xế dùng áo che mặt khi nghe những lời buộc tội của cô gái mà không hề phản kháng hay giải thích.

“Rạng sáng, vào lúc 4h30 ngày 14/6 thì lão lái xe của nhà xe H.V này dở chứng sàm sỡ chị mình trên xe khi chị đang ngủ. Hắn vờ dùng chăn đắp sau đó dùng tay đưa vào một số bộ phận nhạy cảm. Chị mình phát hiện thì hắn định bỏ chạy. 

Video chị mình quay lại được định vị ở Hòa Phước. Chị mình sau đó đã la lên và chửi lão ấy. Lão không nói gì chỉ bảo xin lỗi. Một lúc sau chị mình làm lớn chuyện, lão xuống xe tại Hoa Cẩm và phủi trách nhiệm. Nhưng sau đó thì lão lại nhắn tin xin lỗi, muốn được bồi thường để bỏ qua.”

Đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nhưng vì quá bức xúc chị mình quyết định không thể giữ im lặng và phải làm mọi chuyện cho ra lẽ. Hiện tại, phía nhà xe chưa có phản hồi gì mặc dù chị mình đã ý kiến nhưng thái độ của lái xe như thế này là không thể chấp nhận được, lúc đầu hắn ta còn cãi nhưng sau đó có nhắn tin xin lỗi mong chị mình bỏ qua.

Tin nhắn xin lỗi của tài xế xe khách.

Từ hôm đó đến hôm nay chị mình lúc nào cũng trong tình trạng buồn tủi, hỏi gì hay nói gì là chị khóc nhìn rất khổ thân chị ấy. Vì sợ ảnh hưởng đến danh dự của chị mình mới đăng tải bài viết này. Nó như một lời cảnh báo để các chị em phụ nữ có ý thức tự bảo vệ bản thân hơn. Biến thái không bao giờ từ bỏ thủ đoạn nào khi chỉ là cơ hội mong manh nhất, mong các bạn hãy đề phòng”, chủ bài viết chia sẻ.

Dù chưa biết thực hư vụ việc này như thế nào, nhưng ngay sau khi đăng tải bài viết đã được sự quan tâm đồng đảo từ cộng đồng mạng khi nhận về hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Đa số ý kiến đều đồng tình với cô gái trẻ, không thể một lời xin lỗi về sau mà có thể bỏ qua cho kẻ biến thái dễ dàng như vậy. Nếu đúng gã dở trò thì cần sớm vạch mặt, để tránh cho các hành khách khác không rơi vào tình trạng tương tự.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thúy

BÌNH LUẬN