Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tài xế ô tô hung hăng túm mũ, 'đi đường quyền' rồi bạt tai một nam thanh niên sau va chạm giao thông

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Thay vì nói chuyện phải trái, ngay sau khi xảy ra va chạm, người tài xế ô tô đã lập tức xuống giải quyết sự việc bằng hành vi thô bạo.

Vụ xô xát được ghi lại qua camera hành trình của một ô tô di chuyển cùng tuyến đường, sau đó đã đăng tải lên MXH đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, bức xúc.  

Cụ thể, theo nội dung trong đoạn clip được chia sẻ. Sau khi một xe máy không may đã va chạm với ô tô 4 chỗ, người tài xế đã nhanh chóng xuống xe giải quyết.  

Nhưng thay vì bình nói chuyện phải trái, người đàn ông này lại túm mũ bảo hiểm của thanh niên điều khiển xe gắn máy, rồi dùng chân đạp mạnh vào xe. Sau đó tài xế xe bán tải còn chỉ thẳng vào mặt thanh niên kia chửi bới.  

Cả hai lời qua tiếng lại, tài xế hung hăng đã tát mạnh vào mặt nam thanh niên. Quá sợ hãi trước hành vi động tay động chân của người đàn ông, nam thanh niên hoảng sợ, lùi xe dần xe ra sau.  

Tài xế ô tô hung hăng túm mũ, 'đi đường quyền' rồi bạt tai một nam thanh niên sau va chạm giao thông Ảnh 1

Chứng kiến cảnh tượng xô xát, cô bạn gái ngồi sau xe máy cũng lập tức nhảy xuống xe can ngăn nhưng vị tài xế vẫn không chịu buông tha, liên tục chửi bới thách thức.  

Đoạn clip chỉ mới đăng tải đã nhận được vô vàn ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều người bày tỏ ý kiến cho rằng nguyên nhân do ai sai trước nhưng xem cảnh tượng này thì chắc chắn là tài xế xe bán tải đã hành xử quá thô lỗ, ngang ngược.  

Một số ý kiến bình luận của cư dân mạng:  

"Ông tài xế manh động thế. Chả biết nguyên nhân va chạm là ai sai trước nhưng quả hành xử thế này thì biết luôn là lỗi do ai rồi",

"Tài xế giở tính côn đồ thế, túm đầu, "đi đường quyền", xong còn tát người ta nữa. Thế này thì có đúng cũng thành sai thôi",

"Chán một số người tham gia giao thông rất thiếu ý thức. Va chạm là điều không may chứ có phải cố tình đâu mà hở tí là chửi bới, rồi đụng tay đụng chân"

"Đề nghị các chú công an cho ông tài xế ô tô lên phường cho hết các thói côn đồ trên đường phố đi. Hãy là người tham gia thông văn minh",...  

Không rõ kết cục vụ việc xô sát trên được giải quyết thế nào, nhưng đoạn clip trên vẫn đang nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận trên mạng xã hội. 

Xem thêm: Hai xe khách giường nằm tông nhau lúc rạng sáng, nhiều hành khách la hét hoảng loạn

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN