Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tài xế ô tô bị đánh gãy xương sườn, chấn thương cổ sau va chạm giao thông

Định Nguyễn
Chia sẻ

Trong quá trình nói chuyện với người đã va chạm giao thông với mình, ông Đ.H.H. (SN 1977) vô cớ bị người lạ hành hung, đánh “hội đồng” phải nhập viện điều trị.

Cơ quan công an đang xác minh vụ việc  ông Đ.H.H (SN 1977) tại bệnh viện sau khi bị đám người lạ mặt vô cớ lao vào hành hung sau va chạm giao thông

Ngày 20/11, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra xác minh vụ việc một tài xế ô tô trình báo việc bản thân vô cớ bị đám đông hành hung, đánh gãy xương sườn, đa chấn thương phải nhập viện điều trị. 

Tài xế ô tô bị đánh gãy xương sườn, chấn thương cổ sau va chạm giao thông Ảnh 1
Ông H. bị chấn thương đang điều trị tại bệnh viện.

Theo chị Đ.D.A, khoảng 23h tối ngày 17/11, bố chị là ông Đ.H.H. (SN 1977, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) điều khiển ô tô di chuyển trên đường Tố Hữu thì bị xe ô tô khác đâm vào từ phía sau, đoạn trước địa chỉ số 15 Tố Hữu, thuộc địa bàn phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân). 

Khi xuống xe nói chuyện, giải quyết với người tài xế đã va chạm giao thông với mình, ông H. bất ngờ bị một người đàn ông không liên quan đến vụ va chạm chạy đến chửi, xô đẩy. 

Tài xế ô tô bị đánh gãy xương sườn, chấn thương cổ sau va chạm giao thông Ảnh 2
Khu vực xảy ra sự việc.

Khi ông H. cự cãi lại thì bị người đàn ông này nhảy vào đánh, còn hô hào gọi thêm người từ trong một nhà hàng gần đó tham gia hành hung. Dù ông H. đã chạy sang bên đường đối diện thì nhóm người này vẫn đuổi theo, lôi ông vào trong nhà hàng. 

Lúc này, đám đông vu vạ ông H. ăn xong thì gây sự không trả tiền, đồng thời tiếp tục đánh đập bắt tài xế ô tô phải quỳ xuống xin lỗi.

Do bị đánh chấn thương ông H. sau đó gọi điện cho con gái cùng người nhà đến đón về. Đến 13h chiều 18/11, ông H. thấy khó thở, đau đầu và không cử động được nên gia đình đưa đi bệnh viện khám, đồng thời trình báo vụ việc đến Công an phường Nhân Chính.

Tại bệnh viện, sau khi tiến hành chụp X quang, cắt lớp, bác sĩ thông báo ông H. bị gãy gai sau đốt sống cổ, gãy xương sườn trái, đa chấn thương… Hiện ông H. đang phải nằm bó bột, điều trị tại bệnh viện. 

Theo chị A., ông H. là trụ cột chính trong gia đình. "Tôi tha thiết đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, lấy lại công bằng cho bố tôi”, chị A. bày tỏ. 

Được biết, sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an phường Nhân Chính đã lập tức vào cuộc, củng cố chứng cứ để làm rõ vụ việc. Sau đó, toàn bộ hồ sơ đã được chuyển đến Đội điều tra Công an quận Thanh Xuân xác minh làm rõ.
 

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN