Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tài xế ngủ gật, taxi ‘điên’ lao vào nhóm người đi chúc Tết

Nhật Minh
Chia sẻ

Do lái xe với mật độ cao nên tài xế của chiếc taxi này đã ngủ gật, dẫn đến việc lao vào đoàn người đi chúc Tết đang đứng bên đường.

Cụ thể, vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 10h25 sáng ngày 26/1 (mùng 2 Tết Nguyên Đán) tại Km 944+ 650 thuộc địa bàn thôn 4 Phúc Đồng, xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Vào thời điểm trên, chiếc taxi mang BKS 73A - 100.30 do tài xế Trần Minh Lệ (45 tuổi, ngụ thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch) điều khiển với tốc độ cao đã bất ngờ tông vào nhóm người đang đứng bên đường chuẩn bị đi chúc Tết.

Kinh hoàng cảnh taxi “điên” tông vào nhóm người bên đường. Clip: Báo Người Lao Động

Cú tông trực diện cộng với tốc độ cao của chiếc taxi đã khiến nhiều người trong đó có trẻ nhỏ bị hất văng lên nắp capo, ngã xuống đất, một nạn nhân còn bị cuốn vào gầm xe.

Vụ tai nạn trên đã làm 9 người trên xe máy bị thương, đến 18h cùng ngày, 2 người lớn đã được chuyển đi Bệnh viện Trung ương Huế, 3 em nhỏ nghi bị chấn thương sọ não có dấu hiệu nôn mửa phải tiếp tục điều trị và theo dõi tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

Lực lượng chức năng sau đó đã tiến hành thử nồng độ cồn của tài xế taxi nhưng không phát hiện có dấu hiệu vi phạm. Bước đầu tài xế Lệ khai nhận, do lái xe taxi trong nhiều giờ nên không đảm bảo sức khỏe, qua đoạn đường trên đã ngủ gật và gây ra vụ tai nạn.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN