Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tài xế đi từ TP.HCM về Bình Phước dương tính với Covid- 19, đã ghé qua nhiều nơi trước khi được phát hiện

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Khi đi đến chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên quốc lộ 13 (cầu Tham Rớt) của tỉnh Bình Phước, tài xế này được phát hiện dương tính với Covid- 19 qua test nhanh sàng lọc.

Ngày 30/6, theo thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Bình Phước, chốt kiểm soát phòng, chống dịch Chơn Thành đóng trên quốc lộ 13, giáp ranh tỉnh Bình Dương đã kịp thời ngăn chặn 1 tài xế dương tính với Covid- 19 đi vào địa phương.

Tài xế đi từ TP.HCM về Bình Phước dương tính với Covid- 19, đã ghé qua nhiều nơi trước khi được phát hiện Ảnh 1
Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên đường ĐT.741. Ảnh: báo Thanh Niên

Thông tin trên báo Thanh Niên, ngày 28/6, tài xế dương tính với Covid-19 là ông N.M.Đ đi từ P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM đến địa phận tỉnh Bình Dương rồi di chuyển vào địa bàn H.Chơn Thành (Bình Phước).

Khi đến chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên quốc lộ 13 (cầu Tham Rớt) của tỉnh Bình Phước, tài xế Đ. được đưa test nhanh sàng lọc Covid-19, sau đó xác định tài xế Đ. mắc Covid-19.

Theo Người Lao Động, qua công tác truy vết cho thấy trên đường di chuyển từ TP Thủ Đức đến tỉnh Bình Phước, tài xế Đ. có giao hàng cho một công ty trong khu công nghiệp Chơn Thành, dừng đỗ tại một số địa điểm, mua hàng trên địa bàn TP Dĩ An và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Hiện tại, Bình Phước hiện vẫn là một trong số ít các tỉnh, thành trên cả nước chưa ghi nhận ca dương tính Covid-19.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN