Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Ngó xuống gầm xe, tài xế taxi sửng sốt phát hiện một vị 'khách không mời'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Tất cả mọi người, bảo gồm cả nam tài xế taxi đã vô cùng ngỡ ngàng khi phát hiện ra danh tính đặc biệt của "vị khách đi nhờ" này.

Mạng xã hội vừa qua đã liên tục chia sẻ một tình huống vô cùng bất ngờ khi nam tài xế xe taxi phát hiện ra danh tính một "vị khách lạ" ẩn nấp ngay dưới gầm xe của mình. 

Clip: Ngó xuống gầm xe kiểm tra, tài xế taxi sửng sốt phát hiện một vị 'khách không mời'

Theo chủ nhân đoạn clip chia sẻ lên mạng xã hội, một người phụ nữ đang đi đường thì phát hiện có 2 cái chân và 1 chiếc đuôi màu trắng dính dưới gầm sau xe taxi. Ngay lúc đó, chị đã phóng xe vượt lên trước và ra hiệu cho taxi dừng lại kiểm tra.  

Ban đầu, mọi người đều nghĩ tài xế vô tình đâm vào con vật và cuốn luôn nó dưới gầm xe, nhưng sự thật lại bất ngờ hơn nhiều.  

Clip: Ngó xuống gầm xe, tài xế taxi sửng sốt phát hiện một vị 'khách không mời' Ảnh 1
Bài đăng chia sẻ về sự việc thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là hội yêu động vật. 

Đoạn clip ghi lại cảnh tài xế đang kiểm tra dưới gầm xe và đã phải sửng sốt kêu "trời" khi phát hiện ra một chú mèo màu trắng lông dài đang kẹt phía dưới gầm xe của mình. Quá bất ngờ, anh tài xế nói: "Sao mày chui vào trong đó được hay vậy?"

Nhiều người chứng kiến sự việc cũng không khỏi bất ngờ và cảm thấy thú vị vì không hiểu bằng cách nào con mèo lại có thể chui vào xe tài tình đến vậy.  

Cũng theo chia sẻ được biết, "hoàng thượng" này là của nhà hàng xóm anh tài xế. Không hiểu cơ duyên thế nào mà lại "trốn tiền vé xe" lén lên Đà Lạt chơi cùng anh.  

Vậy là hành trình phía trước của bác tài xế taxi lại có thêm sự góp mặt chính thức một vị khách đặc biệt "nhiều lông", trắng muốt này.

Clip: Ngó xuống gầm xe, tài xế taxi sửng sốt phát hiện một vị 'khách không mời' Ảnh 2

Sự việc sau khi chia sẻ lên mạng xã hội cũng nhận về rất nhiều lượt tương tác và bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người cũng tỏ ra ngỡ ngàng và thích thú với sự xuất hiện của vị khách đặc biệt.  

Một số người bình luận: 

"May mà mọi người và bác tài phát hiện kịp chứ không mà rơi xuống đường thì thành mèo hoang mất",  

"Nhiều con thích chui vào động cơ ô tô nằm lắm các bác ạ. Mèo nhà em cũng thế, lắm lúc giật nảy mình khi nó chạy từ gầm xe ra",

"Kinh nghiệm là trước đi khởi động xe ô tô thì nên đứng ở phía trước gõ cộc cộc vào xe, để lỡ có con gì phía dưới nghe thấy tiếng động nó chạy ra. Và cũng nên kiểm tra xung quanh xe lỡ mèo hay trẻ nhỏ chơi ở góc khuất chẳng may nổ máy chèn phải thì ân hận lắm",... 

Xem thêm: Đi làm thêm hè, 3 nam sinh lớp 10 cứu sống cụ bà 70 tuổi bị đuối nước

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN