Sắc màu Cuộc Sống

Tài xế chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đã treo cổ trong khu cách ly

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Nam tài xế chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam đã tự tử khi đang cách ly tại một khách sạn ở quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Chiều tối 27/12, lãnh đạo quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng đã xác nhận thông tin về việc một người tử vong trong khu cách ly tập trung phòng dịch COVID-19 trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là ông T.A.T (quê ở Hưng Yên) là tài xế tham gia trong vụ chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, bị công an phát hiện khi đang di chuyển qua địa phận Đà Nẵng hôm 21/12.

Cơ quan công an đang lấy lời khai vụ việc 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Ảnh: Giáo dục Thời đại

Ông T. được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ khi đang cách ly tại một khách sạn ở đường Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Trước đó vào rạng sáng ngày 21/12, lực lượng CSGT thuộc Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp (TP. Đà Nẵng) phát hiện ô tô bảy chỗ biển số 17A – 110.69 chạy trên quốc lộ 1 vừa qua hầm Hải Vân có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe. 

Qua kiểm tra, lực lượng CSGT xác định trên xe có 6 người Trung Quốc và 2 người Việt Nam (tính cả tài xế). Tài xế khai nhận chở 6 người Trung Quốc từ Hà Nội vào Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng mỗi người.

Tại cơ quan điều tra, trong 6 người đàn ông Trung Quốc có 5 người trình thẻ căn cước công dân Trung Quốc, một người không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.

Công an TP. Đà Nẵng đã phối hợp cùng với Sở Y tế thành phố đưa những người này đi cách ly để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19. Đồng thời, lực lượng công an tiến hành thủ tục điều tra đường dây đưa người nhập cảnh trái phép. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin mới nhất