Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tai nạn thảm khốc khiến 3 người tử vong, trong đó có một facebooker nổi tiếng, ô tô con bị 'vò nát'

Kim
Chia sẻ

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra tại xã Trung Chính, huyện Lương Tài (Bắc Ninh) khiến 3 người tử vong. Trong số đó có N.V.N. là một facebooker nổi tiếng.

Chiều 4/10, Chủ tịch UBND xã Trung Chính (huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) xác nhận, trên địa bàn mới xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 3 người tử vong.

Tai nạn thảm khốc khiến 3 người tử vong, trong đó có một facebooker nổi tiếng, ô tô con bị 'vò nát' Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn. (Ảnh: A.N.).

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 4/10, tại khu vực cầu Táo Đội thuộc địa bàn giáp ranh giữa xã Trung Chính và xã Phú Hoà (huyện Lương Tài).

Tại thời điểm trên, xe ô tô con màu đỏ đã bất ngờ xảy ra va chạm với xe tải mang BKS 99C 145… tại ngã 4 gần cầu Táo Đôi.

Sau cú va chạm mạnh, chiếc xe con bị biến dạng, 3 người tử vong, 3 người bị thương nặng. Ngay sau khi xảy ra va chạm, người dân cùng lực lượng chức năng đã tiến hành giải cứu những người bị mắc kẹt bên trong xe ô tô.

Được biết, trong số các nạn nhân tử vong có anh N.V.N. là facebooker nổi tiếng trên mạng. Trên trang facebook của thanh niên này có hơn 200.000 lượt theo dõi.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND huyện Lương Tài cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc, hiện các đơn vị chức năng đang tiếp tục làm rõ.

Theo vị lãnh đạo UBND huyện Lương Tài, thời điểm xảy ra va chạm, trên xe ô tô con có 6 người. Sau khi va chạm, 2 người tử vong tại chỗ, 4 người còn lại bị thương được đưa đi cấp cứu.

“Dù được đưa đi cấp cứu nhưng một người bị thương nặng đã tử vong sau đó, còn lại 3 người hiện đang tính phương án chuyển viện từ Bệnh viện Đa Khoa huyện Lương Tài lên tuyến trên”, vị lãnh đạo thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Kim

BÌNH LUẬN