Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Xe máy khiến xe ben phía sau bất ngờ do giảm tốc đột ngột, cú lọt gầm sau đó của người đàn ông khiến cư dân mạng dựng tóc gáy

Nhật Minh
Chia sẻ

Chỉ là việc giảm tốc thông thường khi đang lưu thông, thế nhưng hậu quả mà người điều khiển xe máy này nhận lại là vô cùng kinh hoàng.

Việc tuân thủ tốc độ khi đang lưu thông trên đường là một trong những yếu tố hết sức quan trọng ảnh hưởng đến an toàn giao thông. Thế nhưng điều khiển tốc độ sao cho phù hợp hay nói cách khác là tăng tốc, giảm tốc trong một vài tình huống nhất định đôi khi cũng quan trọng không kém mà một trường hợp tai nạn giao thông mới đây là ví dụ điển hình nhất.

Cụ thể, một đoạn clip ghi lại vụ tai nạn giao thông trong sáng 25/8 diễn ra trên địa bàn xã Hải Phúc, huyện Hải Hậu, Nam Định đã khiến cư dân mạng “dựng tóc gáy”.

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải, một người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm chạy phía sau chiếc xe gắn camera hành trình. Thấy chiếc xe phía trước mình di chuyển chậm lại, người đàn ông cũng bất ngờ giảm tốc. 

Thế nhưng tình huống ngay sau đó mới thật sự đáng nói, chiếc xe máy của ông đã không may bị xe ben lưu thông phía sau đâm mạnh vào đuôi. Hậu quả của cú tông mạnh khiến người đàn ông văng xuống đường và lập tức lọt vào gầm xe ben. 

Ngay sau khi phát hiện sự việc, tài xế điều khiển chiếc xe ben đã lập tức phanh gấp. Không rõ tình trạng của người đàn ông đi xe máy ra sao, thế nhưng giây phút người đàn ông bị cuốn vào gầm xe đã thực sự gây ám ảnh cho người xem.

Đoạn video clip ghi lại tình huống nguy hiểm này sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao trên mạng xã hội. 

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân chính xác của tai nạn ra sao, thế nhưng điều này vẫn đang là chủ để gây tranh cãi với cộng đồng mạng. Đây cũng là bài học đáng nhớ khi tham gia giao thông dành cho nhiều người.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN