Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ

Anh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Người dân địa phương tá hỏa phát hiện một người đàn ông treo cổ tự vẫn ở Đập Bưởi bên cạnh là chiếc xe máy.

Chiều 28/2, ông Đoàn Văn Dũng - Chủ tịch UBND xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở Đập Bưởi.

Theo thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào khoảng 13h30 cùng ngày, người dân địa phương đi lên đập Bưởi thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe máy vô chủ để trên đập. 

Hiện trường vụ việc

Khi tìm kiếm xung quanh, người dân hoảng hồn phát hiện một người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổ ở cây thông ven đập nước. Danh tính nạn nhân được xác định tên là Nguyễn Quang H. (31 tuổi, trú xóm 4, xã Nghi Văn).

Nhận được thông tin từ người dân, Công an xã Nghi Văn, Công an huyện Nghi Lộc đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, vào sáng cùng ngày gia đình anh H. có tổ chức bữa ăn gặp mặt để bàn chuyện tổ chức một đám cưới sắp tới. Trong bữa tiệc, anh chị em trong gia đình có mâu thuẫn rồi lời qua tiếng lại với nhau.

Sau khi kết thúc bữa ăn, anh H. chạy xe máy đi khỏi nhà. Đến 13h30 cùng ngày, người thân đã phát hiện anh H. treo cổ tự tử trên đập nước cách nhà khoảng 2km.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN