Sắc màu Cuộc Sống

Tá hỏa phát hiện chiếc vali bị đốt cháy, bên trong lộ ra đôi chân người

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 25/5, Công an TP Tân Uyên (Bình Dương) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra, làm rõ vụ phát hiện chiếc vali bị đốt cháy, bên trong có đôi chân người.

Theo CAND, chiều tối 24/5, một người dân trình báo đến Công an xã Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên) về việc phát hiện một đôi chân người trong chiếc vali bị đốt cháy tại khu đất trống Gò Sở nằm trên địa bàn tổ 1, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh.

Nhận tin báo, Công an phường Tân Phước Khánh có mặt tại hiện trường ghi nhận 1 cặp chân người (từ đầu gối trở xuống) bị cháy xém, đang trong quá trình phân hủy nằm trong 1 chiếc vali bị đốt cháy một phần.

Tá hỏa phát hiện chiếc vali bị đốt cháy, bên trong lộ ra đôi chân người Ảnh 1
Hiện trường phát hiện vụ việc. Ảnh: CAND

Theo báo Lao Động, hiện trường là khu đất tái định cư. Khu vực này mới có một số ít hộ dân xây nhà, ở bên trong còn là bãi đất trống.

Người dân ở gần hiện trường cho biết, khoảng 18h chiều 24/5, một số người dân đi bộ vào khu vực này tập thể dục thì phát hiện 2 đoạn chân. Ban đầu thì nghĩ là chân của ma nơ canh, tuy nhiên đến gần nhìn kỹ thì phát hiện là một phần thi thể người bị cháy.

Theo cơ quan chức  năng, qua khám nghiệm ban đầu, đánh giá sơ bộ nghi đây là chân của người phụ nữ và có thể là một vụ giết người phân xác phi tang.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất