Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Sức khỏe cô giáo ở Quảng Bình tiêm 2 liều vaccine liên tiếp hiện giờ ra sao?

Tuệ Yên
Chia sẻ

Sau nhiều ngày nghỉ ngơi ở nhà, nữ giáo viên rrường Tiểu học và THCS số 1 Trường Thủy đã ổn định sức khỏe lẫn tinh thần.

Trước đó, một số báo đã thông tin về sự việc của một nữ giáo viên hiện đang công tác tại Trường tiểu học và THCS số 1 Trường Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) tiêm 2 liều vaccine phòng Covid-19 liên tiếp. 

Sức khỏe cô giáo ở Quảng Bình tiêm 2 liều vaccine liên tiếp hiện giờ ra sao? Ảnh 1
Ngôi trường cô đang công tác

Cụ thể, do tâm lý không ổn định, cô đã tiêm 2 mũi vaccine cách nhau 10 phút. Ngay sau khi phát hiện sự việc, cô đã được theo dõi sức khỏe. Cô giáo K. chia sẻ thêm: "Tôi biết quy trình tiêm vắc xin phòng Covid-19 , số mũi tiêm nhưng lúc đó do tâm lý hồi hộp nên sai sót. Sau khi phát hiện mình tiêm 2 mũi thì tôi rất lo lắng. Đầu tiên là sức khỏe của mình. Tôi phải tham khảo nhiều nguồn tư vấn".

Sức khỏe cô giáo ở Quảng Bình tiêm 2 liều vaccine liên tiếp hiện giờ ra sao? Ảnh 2
Bản tường trình của của cô K.

Bắt đầu từ ngày 20/9, trường của cô K. đã bước vào năm học mới với nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên do khủng hoảng tinh thần sau vụ việc tiêm 2 mũi vaccine liên tiếp nên cô giáo L. đã phải xin ban giám hiệu nhà trường nghỉ phép ở nhà.

Sau hơn 10 ngày nghỉ ở nhà tĩnh dưỡng, cô K. đã ổn định lại tâm lý cũng như sức khỏe, vượt qua áp lực để trở lại với công việc chuyên môn của mình nhờ sự động viên từ đồng nghiệp, gia đình.

Theo chia sẻ từ lãnh đạo Trường Tiểu học và THCS số 1 Trường Thủy cô K. là một giáo viên dạy giỏi cấp huyện, có năng lực và trách nhiệm trong công tác, hết lòng thương yêu học sinh, được phụ huynh tin tưởng.

Trước đó, nữ giáo viên này từng chia sẻ cô bị một số áp lực từ dư luận khiến tâm lý bất ổn, cuộc sống xáo trộn.

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Yên

BÌNH LUẬN