Sắc màu Cuộc Sống

Người đàn ông trùm kín nằm bất động giữa đêm, nam thanh niên tiến đến gần để xem và cái kết đầy bất ngờ

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Tưởng có chuyện chẳng lành xảy ra, thế nhưng khi đến gần để xem xét tình hình thì nam thanh niên này mới ngã ngửa với sự thật phía sau.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đã chia sẻ câu chuyện đầy bất ngờ liên quan đến hình ảnh một người đàn ông nằm bất động ngay giữa bãi cỏ ven đường. Tình huống này sau đó đã khiến cho nhiều người phải dở khóc dở cười bởi lẽ, sự việc không đi quá xa như nhiều người tưởng tượng.

Cụ thể, một người dùng đã chia sẻ về tình huống oái ăm mà mình bắt gặp khi trong đêm tối, anh chàng này đã bất ngờ phát hiện một người đàn ông khoác trên mình bộ áo mưa, nằm bất động trên bãi cỏ ven đường.

Người đàn ông trùm kín nằm bất động giữa đêm, nam thanh niên tiến đến gần để xem và cái kết đầy bất ngờ Ảnh 1
Người đàn ông trùm kín nằm bất động giữa đêm ngay trên bãi cỏ ven đường

Đáng nói hơn, trên đầu người này còn được trùm kín mít bằng một chiếc khăn màu đen, chẳng hề thấy rõ mặt mũi, đầu tóc gì cả. Tất nhiên là bất kỳ ai nếu bắt gặp cảnh tượng này sẽ điều cảm thấy vô cùng hoảng sợ và nghĩ rằng đã có chuyện chẳng lành xảy đến với người này. 

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người này đã tiến đến để xem xét tình hình. Thế nhưng tất cả sau đó đều ngã ngữa khi biết được rằng, thực chất người này chỉ đang nằm ngủ mà thôi. 

Theo người đăng tải chia sẻ thì người đàn ông này là tài xế xe ôm, do chở khách từ Hà Nội về Bắc Giang mệt nên đã dừng lại nghỉ ngơi bên đường.

Người đàn ông trùm kín nằm bất động giữa đêm, nam thanh niên tiến đến gần để xem và cái kết đầy bất ngờ Ảnh 2
Thế nhưng hóa ra, đây chỉ là tài xế xe ôm đang nằm nghỉ ngơi mà thôi...

Có lẽ là do thời tiết lạnh quá nên người đàn ông này đã trùm kín từ đầu đến chân, rồi trùm luôn cả khuôn mặt khiến cho nhiều người hiểu lầm đây có thể là một vụ án mạng… Được biết tình huống này xảy ra tại bờ đê Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Có lẽ sau khi chứng kiến cảnh tượng kể trên thì nhiều người trong chúng ta chí ít phải có đôi chút hiểu lầm, tương tự như anh chàng trong câu chuyện vừa mới được chia sẻ kể trên đúng không nào!

Ảnh: MXH

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin mới nhất