Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy xuống sông Gianh, người phụ nữ được tìm thấy ở nơi không ai ngờ

Thiên An
Chia sẻ

Sau gần 1 ngày tìm kiếm người phụ nữ để lại thư tuyệt mệnh nghi nhảy sông Gianh tự tử, lực lượng chức năng ngỡ ngàng khi phát hiện chị đang ngủ ở nhà.

Sáng 18/3, thông tin với Tiền Phong, Công an xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, đã có thông tin chính thức về vụ việc cô gái để lại lá thư tuyệt mệnh, nghi nhảy sông tự tử ở cầu Gianh.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 16/3, người dân và lực lượng chức năng phát hiện xe máy của chị H. để trên cầu Gianh cùng một đôi dép nữ, kiểm tra trong xe phát hiện lá thư tuyệt mệnh. Thư cô gửi cho bạn trai tên là S., trú xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch. Nội dung bức thư thể hiện hai người có tình cảm yêu đương và người phụ nữ mong muốn được chôn cất ở Quảng Bình sau khi chết.

Để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy xuống sông Gianh, người phụ nữ được tìm thấy ở nơi không ai ngờ Ảnh 1

Nghi chị H. đã nhảy cầu, cơ quan công an nhanh chóng triển khai lực lượng để tìm kiếm, đồng thời thông báo đến gia đình chị H.  

Gần 1 ngày  kể từ thời điểm tổ chức tìm kiếm không có kết quả, đến khoảng 11h ngày 17/3, lực lượng công an và người thân tìm đến phòng trọ của chị H. thì bất ngờ phát hiện người này đang ngủ trong phòng.

Để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy xuống sông Gianh, người phụ nữ được tìm thấy ở nơi không ai ngờ Ảnh 2

Làm việc với công an, chị H. cho biết, do mâu thuẫn tình cảm nên chị điều khiển xe máy đến gần giữa cầu Gianh, bỏ lại xe máy và dép rồi nhảy xuống sông.

Sau đó chị H. đã bơi và bám vào phao phân luồng lạch rồi ngồi ở đó. Có 2 vợ chồng đi đò ngang qua nhìn thấy và đưa chị H. lên bờ, sau đó chị tự đi bộ về phòng trọ.

Hiện, Công an xã Hạ Trạch đang lạp hồ sơ để xử chị H. theo quy định của pháp luật. 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN