Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Sự thật bất ngờ đằng sau bức ảnh cặp đôi 'không có nơi trọ, phải chọn ống cống làm nơi trú thân'

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một phụ nữ và một người đàn ông sống trong một ống cống tại TP.HCM nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Kèm theo hình ảnh này là thông tin "Bà con không còn nơi trọ phải chọn ống cống làm nơi trú thân". Được biết hình ảnh được chụp lại tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

Trong bức ảnh, người đàn ông nằm dài trên tấm bìa cát tông, người phụ nữ cầm ổ bánh mì. Phía xa xa sau ống cống, nồi niêu bát đũa, bình nước vẫn còn bề bộn. 

Sự thật bất ngờ đằng sau bức ảnh cặp đôi 'không có nơi trọ, phải chọn ống cống làm nơi trú thân' Ảnh 1
Hình ảnh về người phụ nữ và người đàn ông phải sống trong ống cống gây xôn xao mạng xã hội

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện, CA xã Vĩnh Lộc A đã vào cuộc xác minh. Theo cơ quan c.ông an, 2 người trong bức ảnh nói trên là anh Nguyễn Đình B (quê Thừa Thiên Huế) và chị Trần Thị Kim L (ngụ quận Tân Bình, TP.HCM). 

Thông tin trên báo Người Lao Động, giữa tháng 8/2021, anh B. và chị L. đến thuê phòng trọ ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh sống chung.

Trong thời gian ở trọ, giữa hai người thường xuyên cãi nhau làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Chủ nhà trọ đã nhắc nhở nhiều lần, yêu cầu khắc phục.  

Đến ngày 12/9, hai người đi thuê phòng trọ khác nhưng chưa có nên dọn ra ống cống gần đó ở tạm.

Theo Tuổi Trẻ Online, sau khi làm việc, CA đã đưa chị L. về sinh sống tại nhà của anh ruột ở xã Vĩnh Lộc A, anh B. về sinh sống tại nhà mẹ cũng ở huyện Bình Chánh.

Trước đó, trong thời gian sống tại nhà trọ, anh B. và chị L. được nhận tiền trợ cấp 1,5 triệu đồng và 4 phần quà an sinh do chính quyền địa phương hỗ trợ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN