Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Sốc nặng cảnh 2 bạn trẻ hôn nhau trong quán nước đông người, xem hết video còn sửng sốt hơn

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Hiện đoạn clip trên đang nhận được vô vàn "gạch đá" từ cộng đồng mạng vì quá phản cảm.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh tượng một cặp đôi ngang nhiên ngồi hôn nhau giữa quán nước đông người đang gây xôn xao dư luận.  

Cụ thể, đoạn video được một người khách trong quán nước quay lại. Một chàng trai mặc áo phông trắng đang hôn say đắm bạn nữ mặc áo đen, dù đang trong quán nước có đông người xung quanh.

Sốc nặng cảnh 2 bạn trẻ hôn nhau trong quán nước đông người, xem hết video còn sửng sốt hơn Ảnh 1

Nhưng để clip thêm phần "sửng sốt" hơn, máy quay lại tiếp tục lia sang trái thì bắt trọn cảnh một cặp đôi khác (cùng bàn với cặp trên) cũng đang đắm đuôi trao nhau nụ hôn nồng cháy ngay giữa thanh thiên bạch nhật.  

Đoạn clip chỉ mới đăng tải không lâu những đã nhận "mưa gạch đá" từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người lên tiếng chỉ trích về hành động gây mất thẩm mỹ, văn minh tại nơi công cộng của 4 bạn trẻ trên.

 Thậm chí sự việc trên gây sốc đến mức có người còn không tin vào mắt mình và cho rằng đây chỉ là diễn khi có đến 2 đôi ngồi hôn nhau như thế này nơi công cộng.  

ốc nặng cảnh 2 bạn trẻ hôn nhau trong quán nước đông người, xem hết video còn sửng sốt hơn Ảnh 1

"Tôi đã sốc khi xem được cảnh tượng của cặp đôi thứ nhất, và sặc nước khi xem tiếp đến đoạn quay của đôi thứ hai. "Khâm phục" ý thức bây giờ của các bạn trẻ",

"Hay là diễn nhỉ, vì không phải 1 đôi mà 2 đôi đang ra sức hôn lấy hôn để thế kia. Thật không thể tin nổi mà",

"Cái nết kỳ quá, quán trà chanh chứ có phải khách sạn, nhà nghỉ đâu. Mà nhìn mấy bạn này như kiểu đang học sinh ấy. Bao nhiều người xung quanh mà không thấy ngại sao, bó tay",

"Cái quái gì đang diễn ra giữa một nơi văn minh công cộng thế này? Những người ngồi đấy chắc nóng mặt lắm khi phải xem cảnh tượng này",

"Mà dịch dã thế này ngồi tụ tập lại còn "cháo lưỡi" thế kia, ôi không thể hiểu nổi các cháu",...  - Là một số bình luận của cư dân mạng.  

Hiện chưa xác nhận được địa điểm quán nước mà 2 cặp đôi này là ở đâu, nhưng hành động của các bạn trẻ trên đang vấp phải vô vàn ý kiến chỉ trích của cộng đồng mạng. 

Xem thêm: Hai xe khách giường nằm tông nhau lúc rạng sáng, nhiều hành khách la hét hoảng loạn

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN