Sắc màu Cuộc Sống

Sở hữu hàng chục cửa hàng và bộ sưu tập xe 'khủng', ông chủ Nhật Cường mobile giàu có cỡ nào?

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)
Chia sẻ

Ngoài việc sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại nổi tiếng, ông chủ Nhật Cường mobile còn là chủ nhân bộ sưu tập xe sang thuộc hàng "khủng".

Như đã đưa tin, ngày 9/5, tại cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile tại số 33 phố Lý Quốc Sư (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) xuất hiện nhiều cảnh sát thực hiện việc khám xét tại cửa hàng. Đồng thời, chiều cùng ngày, cảnh sát cũng có mặt tại chung cư Golden Westlake, nơi được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường.

Cùng thời điểm, hàng loạt cửa hàng khác của Nhật Cường cũng đóng cửa không lý do, các số điện thoại đường dây nóng, tổng đài chăm sóc khách, các kênh truyền thông cũng bị dừng hoạt động.

Tòa nhà West Lake 162A đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Ảnh: báo Người Đưa Tin.

Được biết, Nhật Cường Mobile là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường Nhật Cường Mobile có 9 cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, một trung tâm bảo hành Nhật Cường và một trung tâm ERP tại TP.HCM.

Theo báo Người Đưa Tin, trước khi thành lập Công ty Nhật Cường, doanh nghiệp này phát triển từ một cửa hàng sửa chữa điện thoại vào năm 1997. Cửa hàng Nhật Cường Mobile đầu tiên nằm ở 33 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Công an khám xét của hàng Nhật Cường Mobile. Ảnh: Gia Đình Việt Nam.

Sau 14 năm thành lập và phát triển đến năm 2014 Nhật Cường Mobile đã có 10 cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, 1 trung tâm bảo hành Nhật Cường Service tại Hà Nội. Công ty này có 1.000 nhân viên trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM.

Theo thông tin trên báo Gia Đình Việt Nam, người đại diện pháp luật của Nhật Cường Mobile là ông Bùi Quang Huy (sinh năm 1974), Tổng giám đốc Nhật Cường Mobile, đồng thời cũng là chủ sở hữu doanh nghiệp này khi nắm tới 90% vốn. Dữ liệu mới nhất cho thấy, hiện tại Nhật Cường đang có vốn điều lệ là 38 tỷ đồng.

Cảnh sát thắt chặt an ninh tại Toà B Golden Westlake. Ảnh: Tiền Phong

Ông Huy còn nổi tiếng trong giới doanh nhân với bộ sưu tập xe thuộc hàng “khủng” gồm: 1 chiếc Bentley, 2 chiếc LandRover cùng nhiều xe sang khác như Lexus, Camry, Sienna. Ngoài ra, vợ chồng ông Bùi Quang Huy còn đang sở hữu căn nhà rộng 694m2 tại tổ hợp căn hộ cao cấp Tòa nhà Golden Westlake Executive Residences số 162a đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình.

Không chỉ có thế, từ ngày 2/4/2018, ông Bùi Quang Huy đã trở thành người đại diện theo pháp luật/chủ sở hữu của Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)

Tin mới nhất