Sắc màu Cuộc Sống

Sở hữu 1 trong 5 nét tướng này, dù là nam hay nữ chỉ có thể sung túc, vinh hiển sau tuổi 50

An Chi
Chia sẻ

Theo nhân tướng học, người có 5 nét tướng dưới đây chỉ có thể giàu có, được hưởng cuộc sống phú quý sau tuổi 50.

Ai cũng hy vọng có cơ hội phát tài ngay từ khi còn trẻ, tuy nhiên có những người dù cố gắng rất nhiều nhưng họ chỉ được hưởng cuộc sống giàu sang sau tuổi 50. Nhân tướng học đã chỉ ra người có những nét tướng này chỉ có thể phát tài sau tuổi 50. 

Mặt vuông chữ điền

Người sở hữu tướng mặt vuông chữ điền có khả năng cao chỉ có thể giàu có sau tuổi 50.

Người sở hữu tướng mặt vuông hình chữ điền thường là những người sinh ra trong gia cảnh bần hàn, họ chịu thương chịu khó và luôn nỗ lực để cải thiện cuộc sống. Họ rất đáng tin cậy, có tính cách trầm tĩnh, kiên định, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ theo đuổi tới cùng.

Tuy nhiên, người sở hữu nét tướng này lại có đôi chút chậm chạp, cần có động lực để chuyển mình nên họ dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt khi còn trẻ, mãi khi bước sang tuổi 50 mới cải thiện được vận số. Lúc đó, họ sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, làm gì cũng tính toán cẩn thận hơn nên có thể kiếm được của cải, cuộc sống sung túc hơn trước rất nhiều. 

Tóc hoặc lông mày quá rậm rạp, mọc rối rắm

Ảnh minh họa

Trong nhân tướng học, người có mái tóc quá dày, thô cứng và che mất hết phần trán thường là người thẳng tính, không biết cách ứng biến và xoay chuyển trước từng hoàn cảnh khác nhau. Do đó, những người này một khi bước vào xã hội thường gặp nhiều khó khăn, không được người xung quanh thấu hiểu, yêu mến vì thiếu sự tinh tế, nói năng kém duyên.

Trong khi đó, lông mày đậm và mọc rối rắm thường là người không giỏi xử lý các mối quan hệ tình cảm với người khác, dễ gây ra không ít thị phi, khó được lòng cấp trên. Vì vậy, người có tóc hoặc lông mày quá rậm rạp, mọc rối rắm thường gặp nhiều gian nan trong sự nghiệp, vận thế chỉ có chuyển biến tốt sau tuổi 50. 

Xem thêm: Con giáp nào nên sinh con trong năm 2022 để kích tài lộc, giúp con may mắn cả đời

Sống mũi cao, thẳng, không gãy

Ảnh minh họa

Người có nét tướng này đa số là những người học rộng tài cao, có khả năng thu nhận kiến thức tốt, giỏi kiếm tiền, buôn bán nên con đường tài lộc của họ rất rộng mở. Tuy nhiên, khi còn trẻ, những người này gây dựng sự nghiệp hơi vất vả, họ có thể bỏ lỡ nhiều thời cơ quý giá hoặc bị kẻ khác cướp mất công. Sau năm 50 tuổi, họ sẽ làm nên đại nghiệp, không chỉ có tiền tài mà con đường danh vọng cũng rất hanh thông. 

Nhân trung dài và sâu

Vị trí nhân trung. 

Người có nhân trung dài và sâu có nhiều khả năng chỉ có thể được hưởng cuộc sống giàu sang sau tuổi 50. Theo nhân tướng học, người sở hữu nét tướng này đa số xuất thân từ gia đình khá giả, họ có tâm địa lương thiện, tính tình hòa nhã, hay giúp đỡ người xung quanh. 

Khi đối mặt với nghịch cảnh, họ rất kiên trì và nhẫn nại, không bao giờ bỏ cuộc dễ dàng. Dù vậy, sự nghiệp của họ chỉ nở rộ từ tuổi trung niên. 

Cằm tròn đầy đặn

Ảnh minh họa. 

Người có cằm đầy đặn và tròn trịa thường là người thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn, họ làm việc gì cũng chậm rãi. Vào những năm tháng đầu đời, họ phải trải qua nhiều thử thách, có thể phải lao động vất vả để mưu sinh, nhưng về hậu vận (đặc biệt là sau tuổi 50) họ sẽ được hưởng nhiều hạnh phúc. 

Dù có phát tài ở tuổi nào, sớm hay muộn thì bạn đều cần phải nỗ lực, cố gắng mỗi ngày, bởi thành quả của ngày mai sẽ phụ thuộc vào sự phấn đấu hôm nay của bạn. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất