Sắc màu Cuộc Sống

Sinh viên ĐH Tài nguyên & Môi trường bị đánh hội đồng sức khỏe giờ ra sao?

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Nhà trường cho biết, sau khi bị đánh hội đồng, nam sinh viên đã được đưa lên phòng y tế kiểm tra.

Trước vụ việc nam sinh viên bị đánh hội đồng, ngày 11/10, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm - Trưởng phòng Công tác sinh viên trường đại học Tài nguyên & Môi trường Hà Nội, cho biết nhà trường đang phối hợp với Công an quận Bắc Từ Liêm làm rõ vụ việc một nam sinh bị nhóm bạn hành hung tại trường.

Sinh viên ĐH Tài nguyên & Môi trường bị đánh hội đồng sức khỏe giờ ra sao? Ảnh 1
Nam sinh viên bị đánh hội đồng đến bất tỉnh. (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo bà Tâm, sau khi bị nhóm bạn đánh hội đồng, nam sinh viên đã được đưa lên phòng y tế để kiểm tra: “Tại đây, qua kiểm tra, cậu ấy không bị thương tích gì nặng và không hề phải nhập viện điều trị. Chiều nay, cậu sinh viên này vẫn đi học bình thường”, bà Tâm thông tin thêm.

Cũng theo bà Tâm, sự việc xuất phát từ việc hai nam sinh viên xích mích, mâu thuẫn cá nhân với nhau dẫn tới xô xát. Sau đó, nhóm bạn của một trong hai nam sinh viên đã tấn công người kia.

Sinh viên ĐH Tài nguyên & Môi trường bị đánh hội đồng sức khỏe giờ ra sao? Ảnh 2
(Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện phía nhà trường đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc, căn cứ vào đó có hình thức xử lý với từng cá nhân.

Như đã đưa tin, sáng 11/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều video clip nội dung ghi lại cảnh một nhóm nam sinh viên đang hành hung một sinh viên nam khác tại hành lang giữa các phòng học của trường đại học Tài nguyên & Môi trường Hà Nội

Sau khi bị tấn công, nạn nhân đã nằm bất tỉnh trên sàn nhà.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất