Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Si mê 'hotgirl Thúy Kiều' trên facebook, nhiều gã trai nếm trái đắng

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Ngày 9/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) cho biết, đang thụ lý điều tra vụ án "Cưỡng đoạt tài sản" do Lê Anh Tuấn (18 tuổi, trú xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Theo Tiền Phong, khoảng đầu năm 2020, Tuấn lập tài khoản facebook, thông tin giả tên "Thúy Kiều" sử dụng hình ảnh của một hotgirl (một nữ doanh nhân xinh đẹp không rõ họ tên tải trên mạng Internet) làm hình đại diện.

Sau đó, Tuấn đăng tải trên Facebook Thúy Kiều này những hình ảnh sexy, quyến rũ lên trang cá nhân với mục đích giả danh là nữ doanh nhân xinh đẹp, nhiều tiền nhằm thu hút những người chơi facebook.

Si mê 'hotgirl Thúy Kiều' trên facebook, nhiều gã trai nếm trái đắng Ảnh 1
Đối tượng Lê Anh Tuấn

Tiếp đó, đối tượng chủ động nhắn tin tán tỉnh, dụ dỗ nam giới yêu cầu họ tự quay video nhạy cảm của chính họ và gửi qua messenger. Để đánh vào tâm lý của người bị hại, Tuấn hứa sẽ cho tiền từ 5 – 20 triệu đồng.

Theo tờ Công an Nhân dân, khi đã có được video nhạy cảm, Tuấn dùng chính video đó để đe dọa, uy hiếp người bị hại chuyển tiền cho Tuấn tiêu xài, nếu không sẽ gửi video nhạy cảm cho bạn bè và phát tán trên mạng xã hội facebook. 

Do hoảng sợ clip nhạy cảm của bản thân bị phát tán, nhiều người đã chuyển tiền theo yêu cầu của Tuấn. Đến nay bằng thủ đoạn nêu trên Tuấn đã thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản của khoảng 20 nam giới trên mạng xã hội facebook với số tiền trên 40.000.000đ.

Tài khoản ngân hàng Lê Anh Tuấn sử dụng để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản là “Ngân hàng Vietcombank tên NGUYEN THI MUOI số 0651000814029”.

Ai là bị hại trong vụ án trên, liên hệ đồng chí Nguyễn Viết Cường, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự – kinh tế – ma túy Công an huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, ĐT: 0348.153.914 để hướng dẫn làm thủ tục và giải quyết.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo nếu không có ai đến báo cáo về việc trên thì Cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Xuyên kết thúc vụ án theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN