Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Show diễn áo yếm lộ 3 vòng phản cảm gây xôn xao dư luận: Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM nói gì?

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Theo đại diện Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM, đơn vị này đang xác minh và xử lý nghiêm với chương trình thời trang của NTK Tường Danh, sau ý kiến của dư luận về các thiết kế phản cảm.

Chiều 25/5, tại cuộc họp báo định kỳ hằng tuần ở Trung tâm Báo chí TP HCM, bà Nguyễn Mỹ Hạnh - phó chánh văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM đã thông tin về show thời trang gây phản cảm của nhà thiết kế Tường Danh, theo Tuổi trẻ.

Show diễn áo yếm lộ 3 vòng phản cảm gây xôn xao dư luận: Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM nói gì? Ảnh 1
Một số hình ảnh phản cảm trong show diễn được chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo đó, cách đây hơn hai tuần, show thời trang New Tradition (tạm dịch: Truyền thống mới) của nhà thiết kế Tường Danh diễn ra tại TP HCM.

Show diễn thời trang này sau đó bị phản ánh là phản cảm với hình ảnh người mẫu đội nón quai thao, mặc áo yếm, áo dài cách điệu trình diễn hở hang.

Ngoài ra, theo bà Nguyễn Mỹ Hạnh, chương trình thời trang mang tên New Tradition diễn ra vào ngày 6/5/2023 tại thành phố Thủ Đức đã không thực hiện bộ thủ tục hành chính theo đúng quy định tại Sở Văn hóa và Thể thao.

Theo Vietnamnet, Thanh tra Sở đang phối hợp với các cơ quan liên quan, lấy ý kiến các chuyên gia để xác minh sự việc và sẽ xử lý theo đúng quy định luật pháp hiện hành.

Nguồn tin dẫn lời bà Mỹ Hạnh, Sở cũng đã có văn bản phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông trao đổi về biện pháp kiểm tra, xử lý kịp thời trong trường hợp các hình ảnh, nội dung vi phạm lan truyền trên không gian mạng. Kết quả xử lý sẽ sớm được thông tin đến các đơn vị truyền thông.

Trước đó, hình ảnh trong show diễn New traditional (Truyền thống mới) của nhà thiết kế (NTK) Tường Danh diễn ra tại TP Thủ Đức, TP.HCM trở thành tâm điểm của dư luận với hình ảnh người mẫu đội nón quai thao, mặc áo yếm cách điệu, để lộ phần lưng và vòng 3.

Trong một thiết kế khác, một người mẫu nam để đầu trọc, mặc bộ trang phục màu vàng cổ trụ, tạo dáng bên chiếc chuông vàng. Nhiều thiết kế khác cũng có hình dáng giống áo dài, áo yếm truyền thống nhưng được tạo phom dáng cắt xẻ táo bạo.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN