Sắc màu Cuộc Sống

Sau vụ đánh ghen ở Hồ Tây: Các shop quần áo của 'trà xanh' đồng loạt đóng cửa

Kim
Chia sẻ

Vụ đánh ghen xảy ra vào đêm 6/10, tại Hồ Tây, đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Hiện các shop quần áo của “trà xanh” đã đồng loạt đóng cửa.

Tối 6/10, trên mạng xã hội đang lan truyền hàng loạt đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen ồn ào trên đoạn đường ven Hồ Tây (Hà Nội) gây xôn xao. Qua tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra tại đường ven hồ Tây thuộc phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Sau vụ đánh ghen ở Hồ Tây: Các shop quần áo của 'trà xanh' đồng loạt đóng cửa Ảnh 1
Các cửa hàng đóng cửa sau vụ việc.

Xem thêm: Vụ đánh ghen ở Hồ Tây: 'Bồ nhí' từng nhắn tin với vợ khẳng định 'chỉ là bạn, hứa cắt đứt liên lạc'

Theo đoạn clip, người vợ (mặc áo trắng) bắt gặp chồng chở "tiểu tam" trên chiếc xe ô tô đỏ. Tiếp đó, người vợ đứng bên ngoài với thái độ bực tức, dùng mũ bảo hiểm liên tiếp đập mạnh vào cửa kính ô tô, hét lớn: "Mày muốn vợ chồng tao bỏ nhau để mày đến đúng không?...

Quá trình xô xát, người phụ nữ liên tục chửi bới, nói người đàn ông lái ôtô có quan hệ tình cảm bất chính.

Theo chia sẻ của người vợ trong các đoạn video được quay lại, "tiểu tam" trong vụ đánh ghen này là chủ shop quần áo B. có tiếng ở Hà Nội. Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính, địa chỉ của các shop quần áo này.

Sau vụ đánh ghen ở Hồ Tây: Các shop quần áo của 'trà xanh' đồng loạt đóng cửa Ảnh 2
Sau vụ đánh ghen ở Hồ Tây: Các shop quần áo của 'trà xanh' đồng loạt đóng cửa Ảnh 3
Sau khi vụ việc xảy ra, các fanpage của shop quần áo cũng nhận nhiều sự chỉ trích, thoá mạ, khiến shop quần áo này phải tạm khoá fanpage.

Xem thêm: Vụ đánh ghen ở Hồ Tây: Người đàn ông trên xe và người phụ nữ chặn xe đã làm đơn ly hôn, chuẩn bị ra tòa

Bên cạnh đó, các fanpage của shop quần áo cũng nhận nhiều sự chỉ trích, thoá mạ, khiến shop quần áo này phải tạm khoá fanpage.

Trước vụ việc trên, ghi nhận của chúng tôi vào khoảng 10h00 ngày 7/10, tại 3 cửa hàng quần áo B. nằm phố Cầu Giấy, Nguyễn Trãi, Chùa Bộc đều đóng cửa then cài. Theo chia sẻ của nhân viên tại cửa hàng bên cạnh, shop quần áo này hôm qua vẫn mở cửa bán hàng từ sáng đến tối nhưng không hiểu lý do gì mà hôm nay họ đóng cửa.

Chúng tôi cũng đã gọi điện đến số điện thoại của cửa hàng để tìm hiểu về sự việc nhưng "thuê bao không liên lạc được"

Trước vụ việc đánh ghen trên, chỉ huy Công an phường Nhật Tân xác nhận vụ việc xảy ra tối 6/10. Sau đó, cả 3 đã được đưa về trụ sở công an phường để làm việc.

“Sau đó, họ đồng ý tự giảng hòa, viết bản cam kết và được cho về", vị chỉ huy cho biết vụ xô xát không gây ra thương tích.

Theo lực lượng chức năng, vụ việc xảy ra do mâu thuẫn tình cảm. Người đàn ông ngồi trên ôtô và người phụ nữ chặn xe đã làm đơn ly hôn. Họ chuẩn bị ra tòa để giải quyết hôn nhân.

"Tuy nhiên, người vợ yêu cầu chồng trước khi chính thức ly hôn không được có quan hệ với người khác", chỉ huy Công an phường Nhật Tân cho biết thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Kim

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất