Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Sau tiếng kêu thất thanh, người con phát hiện mẹ tử vong trong nhà nghi do bố sát hại

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Hàng xóm nghe thấy tiếng kêu của bà H, nghĩ hai vợ chồng cãi nhau, xô xát như những lần trước nên gọi cho con trai đến. Người con đến sân gặp bố đi ra ngoài, vào nhà phát hiện bà H. đã tử vong.

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, tối 17/10, tại thôn Thống Nhất, xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân là bà Ngô Thị H. (SN 1956) là người cư trú tại địa phương.

Sau tiếng kêu thất thanh, người con phát hiện mẹ tử vong trong nhà nghi do bố sát hại Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Quốc Yên (SN 1958).

Theo thông tin ban đầu, ông Nguyễn Quốc Yên (SN 1958) và bà Ngô T.H. (SN 1956) cùng cư trú tại thôn Thống Nhất, xã Bắc Lý (Hiệp Hòa) xảy ra cãi vã, mâu thuẫn.

Khoảng 20h tối ngày 17/10, hàng xóm nghe thấy tiếng kêu của bà H., nghĩ hai vợ chồng cãi nhau, xô xát như những lần trước nên gọi cho người con trai đến. Người con đến sân gặp bố đi ra, hỏi thì ông Yên lảng đi và vượt tường trốn chạy. Khi vào nhà, soi đèn pin, người con thấy bà H. đã tử vong, trên người có nhiều vết thương gây ra bởi hung khí sắc nhọn.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã đưa thi thể bà H. về quê tại thôn Cầu Trang cùng xã. Ông Yên và bà H. có 3 người con chung gồm một con gái, 2 con trai. Cả ba đều đã có gia đình.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an xã Bắc Lý đã nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường. Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an huyện Hiệp Hòa tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đảng ủy, UBND xã Bắc Lý cùng các ngành, đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Trước vụ việc trên, hiện Công an huyện Hiệp Hòa đang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự điều tra, làm rõ, truy bắt đối tượng. Đồng thời, vận động Nguyễn Quốc Yên ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng.

Cơ quan công an cũng đề nghị người dân ai biết thông tin về nơi lẩn trốn của đối tượng, hãy cung cấp cho cơ quan Công an nơi gần nhất, mọi hành vi che giấu, không tố giác tội phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN