Sắc màu Cuộc Sống

Sau ngày 20/10, 3 con giáp này đạp trúng hố vàng, tình tiền phơi phới

An Chi
Chia sẻ

Dưới đây là 3 con giáp đổi vận đen, có bước ngoặt mới trong công việc lẫn tiền tài khi bước sang ngày 20/10.

Tuổi Sửu

Sửu là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn từ ngày 20/10. 

Từ trước đến nay Sửu luôn là người rất kiệm lời và kiên cường, bạn làm việc gì cũng có kế hoạch rõ ràng, biết bản thân muốn gì nên bạn luôn bình tĩnh đối mặt với mọi việc. Thậm chí, ngay cả khi gặp rắc rối, trở ngại hay bị áp lực lớn thì bạn sẽ không nản lòng mà cố gắng điều chỉnh bản thân, tiếp tục phấn đấu và đúc rút kinh nghiệm. 

Nhờ vậy, Sửu học hỏi được rất nhiều điều và sau ngày 20/10 (tức sau Rằm tháng 9 âm lịch) bạn có thể tỏa sáng. Sửu được quý nhân phù trợ nên mọi mục tiêu bạn đề ra đều có thể đạt được, cơ hội kiếm tiền cũng nhiều hơn nên tiền bạc rủng rỉnh, không cần phải lo nghĩ. Đồng thời, bạn sẽ có bước ngoặt mới trong chuyện tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, trong khi các cặp đôi lại có thể đang lên kế hoạch kết hôn. 

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn thường làm việc rất nghiêm túc, có trách nhiệm và có thể giữ tâm lý bình tĩnh ngay cả khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, bạn lại rất khiêm tốn, không thích khoe khoang với người khác nhưng từ ngày 20/10 trở đi, hào quang của bạn khó mà che giấu được.

Trong những ngày cuối tháng 10, Thìn được quý nhân nâng đỡ nên sự nghiệp có bước ngoặt lớn, mọi kế hoạch bạn đề ra đều diễn ra suôn sẻ từ đầu tới cuối. Cuộc sống của Thìn sẽ sung túc đủ đầy, tiền bạc vào tay liên tục khiến người xung quanh cũng phải đỏ mắt ghen tị.

Tuổi Tuất

Tuất là người nhạy bén và tinh tế, luôn nhiệt huyết với những việc mình làm và không ngừng nỗ lực để tìm cơ hội đổi đời. Trong khoảng thời gian trước, Tuất gặp không ít khó khăn, làm việc gì cũng không suôn sẻ, nhưng từ ngày 20/10 trở đi, Tuất sẽ có cuộc sống viên mãn không ai sánh bằng. 

Mọi sự cố gắng của Tuất đều được đền đáp xứng đáng, bạn sẽ có bước đột phá ngoạn mục trong sự nghiệp. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo khiến ai cũng trầm trồ và dễ dàng được cấp trên thông qua. Tài vận hanh thông, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh sẽ thu về khoản lợi nhuận béo bở. Chuyện tình cảm của Tuất cũng tràn đầy mật ngọt khiến ai cũng khao khát, ngưỡng mộ. 

Xem thêm: Vương Tuấn Khải có 3 nốt ruồi đặc biệt, ý nghĩa của chúng là gì?

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất