Sắc màu Cuộc Sống

Sau lời mời nàng lên xe, người đàn ông bị đâm gục

Thiên An
Chia sẻ

Thách đố nhau ai mời được cô gái 27 tuổi lên xe sẽ nhận thưởng 100 nghìn đồng, hai người đàn ông lao vào xô xát dẫn đến 1 người bị đâm trọng thương.

Thông tin từ VKSND huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh chiều 26/3 cho biết, đơn vị này vừa phê chuẩn  Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Đình Đạt (31 tuổi, ngụ xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn) về tội: Cố ý gây thương tích, theo Người Lao Động.  

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 21/3, Đạt cùng 6 người bạn, trong đó có Trịnh Quốc Sơn (36 tuổi), ngụ cùng xã ngồi nhậu tại nhà bà Trần Thị Ước (48 tuổi, ngụ thôn 2, xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn).

Sau lời mời nàng lên xe, người đàn ông bị đâm gục Ảnh 1
Nguyễn Đình Đạt tại cơ quan điều tra

Đến 16h cùng ngày, tàn cuộc nhậu, cả nhóm chuyển sang bàn uống nước. Đang ngồi, nhóm người thấy chị Trần Thị M. (27 tuổi, ngụ cùng thôn) đang đi bộ ngoài đường nên đã thách nhau ai chở được chị M. thì người đó sẽ được thưởng 100 nghìn đồng.  

Ngay sau đó, Đạt liền lấy xe máy đến gần chị M. ngỏ lời chở chị về nhưng cô gái này từ chối, Đạt đành phải quay về. Thấy bạn nhậu thất bại, Sơn đứng dậy để thực hiện lời thách đố và may mắn được chị M., đồng ý cho chở về nhà.

Sau khi hoàn thành "công việc", Sơn quay trở lại nhà bà Ước để lấy tiền thưởng thì  giữa Đạt và Sơn xảy ra cự cãi. Sơn dùng nắp ấm và điện thoại ném Đạt, rồi cả hai lao vào đánh nhau.  

Trong quá trình 2 bên xảy ra xô xát, Đạt lấy con dao trên chiếc xe máy gần đó, đâm 1 nhát trúng vào ngực trái Sơn, khiến người này ngã gục.  

Do vết thương quá nặng, nạn nhân sau đó đã được người thân đưa đi cấp cứu.  

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất