Sắc màu Cuộc Sống

Sau khi phát hiện 4 ca dương tính, Hà Nội tạm phong toả một trụ sở công an phường

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Chính quyền địa phương đã tạm thời phong toả trụ sở công an phường Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội), sau khi phát hiện 4 ca dương tính SARS-CoV-2.

Sáng 21/12, lãnh đạo UBND phường Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, vào 17h ngày 20/12, chính quyền địa phương đã tiến hành phong tỏa tạm thời trụ sở Công an phường Mai Động và tạm dừng hoạt động tiếp công dân đến khi có thông báo mới.

Sau khi phát hiện 4 ca dương tính, Hà Nội tạm phong toả một trụ sở công an phường Ảnh 1
Chính quyền địa phương đã tạm thời phong toả trụ sở Công an phường Mai Động để tiến hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo báo cáo của cơ quan chức năng, ngày 20/12, có 4 cán bộ Công an phường Mai Động dương tính với SARS-CoV-2 gồm Trưởng Công an phường, một cán bộ cảnh sát khu vực, hai cán bộ cảnh sát trật tự.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, chính quyền và lực lượng y tế đã yêu cầu các F1 tự cách ly tại trụ sở công an phường. Tổ công tác gồm 8 cán bộ Công an quận Hoàng Mai đã xuống hỗ trợ công an phường giải quyết việc tiếp công dân, xử lý các vấn đề dân sự.

Sau khi phát hiện 4 ca dương tính, Hà Nội tạm phong toả một trụ sở công an phường Ảnh 2

Phường Mai Động giao trạm y tế phường khẩn trương tổ chức truy vết, xác định các trường hợp F1, F2... để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và cách ly y tế theo qui định.

Chính quyền địa phương yêu cầu, các công dân đã từng đến liên hệ làm việc tại công an phường (trong 2 ngày 18, 19/12) thì chủ động khai báo y tế và tự theo dõi sức khỏe.

Theo ghi nhận, sáng 21/12, lực lượng chức năng đặt 2 biển cách ly y tế và hàng rào barie trước trụ sở Công an phường Mai Động, bên trong có lực lượng chức năng chốt trực 24/24h.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất