Sắc màu Cuộc Sống

Sát hại chồng 'hờ' rồi giấu xác vào ống thoát nước… vì bị gọi dậy lấy rượu

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Ngày 24/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thị Cần (sinh năm 1975, trú tại huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) về hành vi “Giết người”. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng tiến hành xác minh về dấu hiệu tâm thần của đối tượng để có hướng xử lý.

Thông tin trên VietNamNet, trước đó, ngày 18/2, Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp người dân địa phương đã bắt giữ được nghi phạm Nguyễn Thị Cần khi đang lẩn trốn trên rừng bạch đàn.

Theo cơ quan chức năng, năm 2005, Cần kết hôn nhưng đến năm 2013 thì ly hôn. Sau đó, nghi phạm đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan (Trung Quốc) đến năm 2015 về ở cùng mẹ đẻ một thời gian rồi bỏ ra ngoài ở một mình.

Nghi phạm Nguyễn Thị Cần

Năm 2018, Cần được ông Phạm Văn T. đón về ở cùng, sống với nhau như vợ chồng cho đến nay. Tuy nhiên, trong quá trình chung sống, nghi phạm Cần có biểu hiện mắc bệnh tâm thần.

Theo báo Giao Thông, rạng sáng 13/2, khi Nguyễn Thị Cần đang ngủ thì ông T. gọi dậy bắt nấu cháo, lấy rượu cho uống nên 2 người xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, Cần dùng gậy gỗ, ống điếu, thùng gỗ, dao, đánh, chém nhiều nhát vào đầu, người ông T.

Khi thấy ông T. tử vong, Cần kéo thi thể ông T. giấu vào trong cống thoát nước gần đường lên nhà rồi quay lại nhà.

Chiều 15/2, anh Tống Văn Quảng (sinh năm 1988, trú cùng xã - là con rể ông T:) đến nhà thì thấy Cần cầm dao và búa đinh ngồi trước cửa nhà không cho anh Quảng vào. 

Đến khoảng 18h cùng ngày, anh Quảng cùng vợ (con gái nạn nhân) đến nhà thì Cần bỏ chạy lên khu đồi cây phía sau nhà. Đối tượng đã lẩn trốn trên đồi cây bạch đàn của người dân, đến ngày 18/2 thì bị bắt giữ.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất