Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Sáng' nhất countdown tối qua lại là cô bán trà tắc: Khoảnh khắc đáng yêu 'quẩy' theo nhạc

Khải Anh
Chia sẻ

Trên mạng xã hội, cư dân mạng đã lan truyền đoạn video đáng yêu của người phụ nữ bán trà tắc, lắc lư theo âm nhạc của giới trẻ.

Tối 31/12, tại các thành phố lớn như TP. Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM đã diễn ra sự kiện countdown đón chào năm mới. Dịp này, có hàng chục nghìn người đổ về tuyến đường trung tâm, khu vực tổ chức biểu diễn âm nhạc để hoà cùng niềm vui năm mới.

Đáng chú ý, tối cùng ngày, mạng xã hội lại lan truyền đoạn video ghi lại cảnh "quẩy" của một người phụ nữ bán trà tắc vô cùng đáng yêu. Đặc biệt, xung quanh cô là những bạn trẻ đang tận hưởng bầu không khí âm nhạc.

Thậm chí, ở đoạn nhạc cao trào, cô còn giơ tay, nhún nhảy theo giai điệu vô cùng "chuyên nghiệp". Khoảnh khắc này đã nhanh chóng trở nên viral trên mạng xã hội.

'Sáng' nhất countdown tối qua lại là cô bán trà tắc: Khoảnh khắc đáng yêu 'quẩy' theo nhạc Ảnh 1

Nhiều người trẻ cho rằng đây chắc hẳn là khoảnh khắc đáng yêu nhất, trước thềm năm mới. Người phụ nữ lao động nhưng lại có tâm hồn yêu đời, sẵn sàng "quẩy" và "cháy" hết mình với mọi người xung quanh, dẫu cô vẫn đang bận bịu bán hàng.

'Sáng' nhất countdown tối qua lại là cô bán trà tắc: Khoảnh khắc đáng yêu 'quẩy' theo nhạc Ảnh 2

Sau đây là một số bình luận của cư dân mạng:

- Đáng yêu xỉu!

- 10 điểm cho cô, dễ thương, thân thiện lại hay chịu chơi quá chừng"

- Cô trà tắc "DJ".

- Tự dưng xem đoạn video này thấy yêu đời kì lạ luôn ấy!

- Cô bán ở đâu để hôm nào ghé ủng hộ.

- Cưng vậy chời ơi.

- Cô bán nước quá cháy luôn.

Theo tìm hiểu, đoạn video trên được ghi lại ở TP. Đà Nẵng. Tối 31/12, đã có hàng nghìn người đổ về khu vực Công viên bờ Đông cầu Rồng (phường An Hải, quận Sơn Trà, để tham dự lễ hội countdown đặc biệt này.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN