Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hà Nội: Sang đường ẩu, người đàn ông bị xe buýt cuốn vào gầm tử vong

Phương An
Chia sẻ

Theo thông tin mà người dân tại đây chia sẻ, nạn nhân đi xe máy sang đường mà không quan sát nên bị xe buýt cuốn vào gầm.

Vào khoảng 20h55 tối 10/4, xe buýt tuyến 11 của Xí nghiệp buýt Hà Nội mang BKS: 29B-144.65 lưu thông trên địa bàn phường Ngọc Lâm (quận Long Biên) thì xảy ra va chạm với một người điều khiển xe máy mang BKS 29X2-3574. 

Vụ va chạm khiến nạn nhân bị cuốn vào gầm xe và tử vong ngay tại chỗ. Nạn nhân được xác định là một người đàn ông khoảng 50 tuổi. 

Hà Nội: Sang đường ẩu, người đàn ông bị xe buýt cuốn vào gầm tử vong Ảnh 1
Nơi xảy ra vụ việc. 

Theo thông tin mà người dân tại đây chia sẻ, nạn nhân đi xe máy sang đường mà không quan sát nên bị chiếc xe buýt cán vào người. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhân chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với công an phường địa bàn, Công an quận Long Biên thụ lý giải quyết vụ việc.

Vào 9h sáng cùng ngày, vụ việc tương tự cũng xảy ra tại thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Cụ thể, xe buýt mang BKS: 51B - 063.69 (mã số tuyến 99) đang lưu thông trên đường Lê Văn Việt đã va chạm với xe máy BKS: 50X1 - 114.41 do một người đàn ông trung niên chạy cùng chiều.

Hà Nội: Sang đường ẩu, người đàn ông bị xe buýt cuốn vào gầm tử vong Ảnh 2
Hiện trường vụ người đàn ông bị xe buýt cán qua người ở TP.HCM.

Nạn nhân bị cuốn vào gầm và bị xe buýt kéo lê hơn 10m, tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, xe máy của nạn nhân nằm trước đầu xe buýt khoảng 5m, trong khi thi thể bị bánh sau xe buýt chèn qua người.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN