Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Sản phụ đang mổ bắt con vẫn ngêu ngao hát vang phòng sinh khiến dân tình rần rần ngưỡng mộ

Phương Linh
Chia sẻ

Trong khi các bác sĩ đang thực hiện những thao tác chuyên môn cần thiết để giúp em bé thuận lợi chào đời thì sản phụ, cũng là một giáo viên thanh nhạc vẫn rất tỉnh táo, ngân nga hát bài "Mùa xuân đầu tiên".

Làm mẹ là điều thiêng liêng và cao cả trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Từ lúc biết mình mang trong mình một mầm sống cho đến khi sinh con ra đời, tất tần tật mọi khoảnh khắc đều được mẹ khắc ghi. 

Và có lẽ, khoảnh khắc nằm trên phòng sinh sẽ là điều không bao giờ quên đối với mỗi người mẹ. Có người đau đớn tưởng chừng như ngất đi, thế nhưng cũng có người lạc quan, yêu đời đến mức vừa sinh con vừa hát hò. 

Điển hình như bà mẹ trong đoạn clip sau đây!

Sản phụ đang mổ bắt con vẫn ngêu ngao hát vang phòng sinh khiến dân tình rần rần ngưỡng mộ Ảnh 1

Theo đó, trên fanpage Đài Phát Thanh vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại khung cảnh trong phòng sinh của một sản phụ tại bệnh viện Quốc tế Phương Châu - TP Cần Thơ. 

Theo đó, trong khi các bác sĩ đang thực hiện những thao tác chuyên môn cần thiết để giúp em bé thuận lợi chào đời thì sản phụ, cũng là một giáo viên thanh nhạc vẫn rất tỉnh táo, ngân nga hát bài "Mùa xuân đầu tiên". 

Đáng nói, giọng hát truyền cảm, chẳng sai lệch nốt nhạc nào dù bản thân đang trong quá trình vượt cạn. Thậm chí, có bác sĩ còn phải thốt lên "hay quá". 

Quả thực, kỷ niệm đi sinh lần này sẽ không chỉ đáng nhớ với sản phụ mà với tất cả ekip mổ trong ngày hôm đó. 

Sản phụ đang mổ bắt con vẫn ngêu ngao hát vang phòng sinh khiến dân tình rần rần ngưỡng mộ Ảnh 2
Sản phụ "ngầu" nhất của năm khiến dân tình không khỏi xuýt xoa

Tất nhiên, sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội cũng ngay lập tức gây "bão", nhiều người không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ trước độ lạc quan, yêu đời của sản phụ nói trên. 

"Quá đáng yêu luôn, em bé hạnh phúc nhất trên đời đây rồi, có bà mẹ ngọt  ngào và vui vẻ thế cơ mà"

"Đi đẻ kiểu này thì ai cũng vui vẻ, bác sĩ cũng thoải mái tinh thần mà làm việc tốt hơn nhỉ?"

"Kiểu này ngày mai hết thuốc tê, bà mẹ này sẽ chuyển sang hát bài "Ai khóc nỗi đau này chăng?", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN